HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

3 điểm đến ở thành phố Đài Bắc bạn đừng bỏ lỡ khi du lịch Đài Loan

Đài Bắc là thủ phủ của Đài Loan, là điểm du lịch có rất nhiều thắng cảnh, điểm tham quan hấp dẫn. Và 3 điểm đến ở thành phố Đài Bắc là tòa tháp 101, đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, chùa Long Sơn là những cái tên mà bạn đừng bỏ lỡ khi du lịch Đài Loan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đến này nhé.

3 điểm đến ở thành phố Đài Bắc - Du lịch Đài Loan

1. Tòa tháp Taipei 101

Tòa tháp Taipei 101 là một biểu tượng nổi bật của du lịch Đài Loan, luôn có trong hầu hết các lịch trình tour Đài Loan hấp dẫn.

Từng là tòa tháp cao nhất thế giới, hiện nay xếp thứ hai sau Burj Khalifa (Dubai) được xây dựng và khánh thành. Trước tòa nhà là quảng trường, có vỉa hè rộng rãi, thu hút là những bức tượng đá nhiều màu sắc khắc chữ rất độc đáo.

Tham khảo:

Tòa tháp Taipei 101

Taipei 101 bao gồm 101 tầng, là trung tâm tài chính của Đài Loan và tại đây, từ tầng 64, bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đài Bắc. Đặc biệt, đây cũng là nơi có những trung tâm mua sắm sang trọng, hàng hiệu cao cấp và là nơi có nhà hàng dimsum nổi tiếng Din Tai Fung.

2. Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

Một công trình kiến trúc rộng lớn, Đài Tưởng Niệm Tưởng Giới Thạch là quảng trường rộng lớn, hai bên có hai nhà hát lớn mang đậm kiến trúc Trung Hoa xưa.

Tòa nhà chính là Đài tưởng niệm đồ sộ, với ngói xanh, tường trắng. Bên trong là Tưởng Giới Thạch và một số phòng triển lãm về các kỷ vật liên quan đến Tưởng Giới Thạch cũng như các phòng về cung cấp thông tin về lịch sử Đài Loan.

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

Đến đây, du khách có thể dạo qua nhiều điểm đến như phòng triển lãm nghệ thuật, khu thư viện, khu cửa hàng đồ lưu niệm, khu nhà hàng. Nhất là vào dịp cuối tuần thường diễn ra các buổi triển lãm nghệ thuật, chương trình biểu diễn âm nhạc ngoài trời hấp dẫn, buổi diễn kịch, sự kiện văn hóa…

Và nếu may mắn, du khách du lịch Đài Loan có thể theo dõi lễ đổi gác với nghi thức trang nghiêm tại nơi trưng bày tượng Tưởng Giới Thạch.

3. Chùa Long Sơn

Chùa Long Sơn nằm ở đường Quảng Châu, Vạn Hoa, Đài Bắc. Ngôi đền được xây dựng năm 1738 và là nơi thờ Quan Âm Bồ Tát.

Và vào năm 1900, ngôi đền được xây dựng lại với lối kiến trúc hiện đại, kết hợp giữa yếu tố Phật giáo và Lão giáo. Không gian chùa yên tĩnh là thắng cảnh bình yên giữa phố Đài Bắc sầm uất, nhộn nhịp, là điểm đến mang đến cho du khách thư giãn trong lành. Thư giãn bên thác nước, chiêm ngưỡng kiến trúc truyền thống với những bức khắc gỗ, đá trang trí bức tượng rồng màu sắc.

Có thể thêm thông tin đi Đài Loan:

Chùa Long Sơn nằm ở đường Quảng Châu, Vạn Hoa, Đài Bắc

Chùa Long Sơn là nơi để du khách tìm hiểu rõ hơn về đời sống tín ngưỡng của người Đài Loan. Đặc biệt, đây cũng là tâm linh diễn ra nhiều buổi lễ quan trọng trong cả năm, nhất là vào ngày 1 và ngày 15 mỗi tháng Âm lịch.

Ngoài 3 điểm tham quan chính và nổi bật là Tòa tháp 101, đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, chùa Long Sơn, thành phố Đài Bắc vẫn còn có rất nhiều danh thắng đẹp hùng vĩ, trung tâm mua sắm sầm uất, chợ đêm độc đáo để bạn khám phá,tận hưởng.

Đến với chuyến tour du lịch Đài Loan ngay thôi để thấy một đất nước Đài Loan xinh đẹp, cuốn hút với những trải nghiệm tuyệt vời, ý nghĩa và khó quên.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng