HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

6 ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Đài Loan

Du lịch Đài Loan từ ẩm thực đến các danh lam thắng cảnh, các khu chợ đêm, trung tâm mua sắm đều hấp dẫn du khách quốc tế. Bên cạnh đó, những ngôi chùa đẹp với kiến trúc độc đáo và thiêng liêng cũng trở thành hình ảnh thu hút lượng du khách ngày càng đến Đài Loan đông hơn.

Và nếu như có dịp đến tour Đài Loan, bạn đừng bỏ qua ghé thăm 6 ngôi chùa nổi tiếng ở Đài Loan được liệt kê dưới đây, là những ngôi chùa sở hữu phong cảnh hữu tình, thanh bình, là điểm tâm linh ý nghĩa.

Những ngôi chùa nổi tiếng Đài Loan

1. Chùa Phật Quang Sơn

Là điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Cao Hùng nói riêng và du lịch Đài Loan nói chung, chùa Phật Quang Sơn mang một không gian hùng vĩ,

Ngôi chùa được xây dựng từ năm 1967 từ sự đóng góp của những phật tử nơi đây. Và hiện nay, ngôi chùa trở thành thánh địa Phật giáo với hơn 20 tòa điện lầu và các tín đồ Phật giáo.

 

2. Chùa Long Hổ Tháp

Nhắc đến ngôi chùa đẹp ở Đài Loan không thể thiếu cái tên chùa Long Hổ Tháp. Ngôi chùa gồm 2 tháp chính, cao 7 tầng và đặc biệt nhất chính là thiết kế độc đáo 1 bên là Hổ, 1 bên là Rồng tượng trưng cho sự cát tường.

 

3. Chùa Thanh Hoa Trì

Nằm tọa lạc thành phố Cao Hùng, Thanh Hoa Trì là một điểm du lịch Đài Loan cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp hữu tình, quyến rũ, rất thanh tịnh, bình yên.

4. Trung Đài Thiền Tự

Nằm ở thị trấn Phổ Lý huyện Nam đầu, Trung Đài Thiên Tự do Hòa Thượng Thích Duy Giác sáng lập.

Với vị thế nằm tọa lạc trên đỉnh núi lớn, hai bên có hai đỉnh núi nhỏ hộ vệ. Ngôi chùa được xây dựng với kiến trúc rất hoành tráng, chi tiết, thuộc vào loại bậc nhất tại Đài Loan. Đứng ngay cổng chùa, bạn có thể ngắm cả thị trấn Phổ Lý xinh đẹp và khung cảnh đẹp thơ mộng.

 

5. Miếu Văn Võ

Là nơi thờ đức Khổng Tử và Quan Công, nằm tọa lạc tại Hồ Nhật Nguyệt Đàm, thành phố Đài Trung, Miếu Văn Võ nổi bật bởi kiến trúc hệ thống bên triền đồi và trải dài từ thấp đến cao, nhìn tuyệt đẹp, lung linh và huyền áo, là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi có dịp đến với đất nước Đài Loan.

6. Linh Nham Sơn Tự

Linh Nham Sơn Tự do Hòa Thượng Diệu Liên Khai sơn và được tu theo Tịnh Độ Tông.

Nằm trong vùng núi nên ngôi chùa rất thanh tịnh, trang nghiêm và được bao quảnh bởi cảnh núi non hùng vĩ, là điểm đến thu hút rất nhiều du khách hành hương.

Những ngôi chùa tại Đài Loan không chỉ đẹp, kiến trúc nổi bật và ấn tượng mà còn mang nét đẹp trong văn hóa, đời sống tâm linh của người xứ Đài. Và nếu có cơ hội đi tour Đài Loan giá rẻ sắp tới thì bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm đến một trong những ngôi chùa nổi tiếng trên để khám phá và có nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng