Tổng đài tư vấn: 1900 0059 Hotline: 0902 005 009 - 0968 005 009

Báo giá dịch vụ xin visa Đài Loan

Danh mục

Để tham gia chuyến du lịch Đài Loan, nhất định bạn phải trải qua thủ tục xin visa Đài Loan. Nhưng câu hỏi đặt ra thủ tục xin visa Đài Loan như thế nào? Gồm những giấy tờ nào? Tất cả những câu hỏi thắc mắc trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái khi chỉ cần đến với dịch vụ xin visa Đài Loan của HANOTOURS, nơi giúp bạn đơn giản hóa mọi thủ tục xin visa, thời gian nhanh chóng.

Báo giá dịch vụ xin visa Đài Loan

Để tham gia chuyến du lịch Đài Loan, nhất định bạn phải trải qua thủ tục xin visa Đài Loan. Nhưng câu hỏi đặt ra thủ tục xin visa Đài Loan như thế nào? Gồm những giấy tờ nào?

Tất cả những câu hỏi thắc mắc trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái khi chỉ cần đến với dịch vụ xin visa Đài Loan của HANOTOURS, nơi giúp bạn đơn giản hóa mọi thủ tục xin visa, thời gian nhanh chóng.

I.  Thủ tục chung khi xin visa Đài Loan

  • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu bản copy và tất cả các trang đều được công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân bản sao, công chứng không quá 6 tháng
  • Giấy khai sinh bản sao, công chứng không quá 6 tháng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).

Tìm hiểu thêm:

Visa Du lịch

 II. Thủ tục cần thêm cho từng loại visa Đài Loan

1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch)

  • Tờ khai xin visa đi du lịch Đài Loan ( theo mẫu)
  • Chứng minh công việc:
  1. Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  2. Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
  3. Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
Visa Đài Loan

2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân)

  • Tờ khai xin visa đi thăm thân Đài Loan .
  • Thư mời thăm thân của người bạn tại Đài Loan, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người bạn đó cung cấp cho bạn, gồm bản chính được xác nhận từ chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp.
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Tài liệu về người bạn ở Đài Loan dự đến thăm: Bản sao công chứng Hộ Chiếu hoặc hộ chiếu nước ngoài.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác

3. Bạn đi công tác (Visa Công tác)

  • Tờ khai xin visa đi công tác Đài Loan ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu)
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
  1. Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan.
  2. Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
  1. Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…). Bằng chứng về các cuộc họp, các hoạt động khác.
  2. Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.
  3. Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại. Cụ thể, nếu là nhân viên thì cần có hợp đồng lao động. Và nếu là chủ doanh nghiệp thì cần giấy phép kinh doanh.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác.
Visa Đài Loan

4. Bạn đi xuất khẩu lao động (Visa Lao động):

  • Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động sang Đài loan ( theo mẫu)
  • Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động.
  • Thư yêu cầu của người sử dụng lao động.
  • Hợp đồng lao động được kí giữa người lao động và chủ thuê.
  • Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.
  • Lí lịch tư pháp có hiệu lực trong 06 tháng kể từ ngày cấp.
  • Nếu có khoản vay tại ngân hàng, cần cung cấp bản cam kết.
  • Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác.

III: Dịch vụ xin Visa Đài Loan của HANOTOURS

  • Tư vấn cho quý khách hàng từng trường hợp xin visa Đài Loan
  • Khai tờ khai xin cấp visa
  • Hỗ trợ Quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao  gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Đặt lịch hẹn phỏng vấn với Đại sứ Quán Đài Loan tại Việt Nam
  • Gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin.

IV. Báo giá xin visa Đài Loan

Giá tham khảo là 90$.

Với những thủ tục đơn giản, chỉ cần hộ chiếu scan đến HANOTOURS, visa Đài Loan sẽ có trong tầm tay của bạn nhanh chóng và tỷ lệ đạt cao nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

 

Chương trình Tour du lịch Đài Loan

Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 10,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng - Hà Nội
Lịch khởi hành: 15, 30/11/2016
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 11,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 11, 22/11/2016 - 3/12/2016
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,580,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 9, 16, 23/11/2016 và 7, 14, 21/12/2016
Thời gian: 4 ngày 3 đêm » Giá từ: 12,590,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Long Sơn Tự
Lịch khởi hành: Theo yêu cầu
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,590,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - A Lý Sơn - Gia Nghĩa - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 27/02/2017; 15/3/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 16,680,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng
Lịch khởi hành: Tháng 2/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Lịch khởi hành: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - A Lý Sơn - Cao Hùng
Lịch khởi hành: Tháng 2/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: ĐÀI BẮC- ĐÀI TRUNG-NAM ĐẦU- CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG- ĐÀI BẮC
Lịch khởi hành: 18/3/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: ĐÀI BẮC- ĐÀI TRUNG-NAM ĐẦU- CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG- ĐÀI BẮC
Lịch khởi hành: 23/3/2017