HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Cầu Coronado - nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận nổi tiếng của du lịch Mỹ

Cầu Coronado – nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận nổi tiếng của du lịch Mỹ, là một công trình kiến trúc cây cầu đẹp kỳ diệu, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Cầu Coronado – điểm du lịch Mỹ đẹp tuyệt mỹ

Chiếc cầu Coronado khánh thành vào tháng 8 năm 1969, trải qua gần 50 tuổi, cây cầu vẫn sừng sững, hiện lên với một vẻ đẹp kỳ vĩ. Cây cầu chạy dài 2,12 dặm Anh ( 3,4 km) nối qua bán đảo Coronado, với những căn cứ hải quân lớn nhất ở bờ biển Tây Nam nước Mỹ như căn cứ tàu ngầm đối diện bán đảo Coronado.

Tham khảo thêm:

Cây cầu coronado điểm du lịch mỹ ấn tượng

Cầu Coronado nối liền từ vùng Bario – Logan – một khu phố cổ, nhỏ và có truyền thống lịch sử trên hai trăm năm của người dân nguồn gốc từ Mexico đã định cư và lập nghiệp tại đây. Theo thống kê, cây cầu mỗi năm có khoảng 25 triệu xe chạy qua lại với 5 đường xe chạy.

Cầu Coronado được xây dựng với tổng số 54 chân cầu. Từ trụ số 2 đến 24 là nằm dưới mặt nước và từ số 33 đến 54 là hướng về San Diego nối bắt đầu vào xa lộ 15 qua 6 hướng nhánh rẽ chạy ngược xuôi Bắc nam.

Chỉ cần qua khỏi thành phố San Diego khoảng 3 dặm, du khách sẽ thấy chiếc cây cầu Coronado màu xanh nước biển nhật nằm ở phía bên tay phải. Cây cầu theo hình dáng chữa L với lối kiến trúc rất độc đáo, đặc biệt, hiện lên một vẻ đẹp cuốn hút, là một trong những chứng minh cho một nền kỹ thuật sáng tạo và đây cũng là nguồn cảm hứng sống mãi với thời gian của rất nhiều nghệ sĩ trong hội họa.

Cây cầu coronado điểm du lịch mỹ ấn tượng

Dưới chân cầu Coronado bên vùng Bario – Logan là một câu chuyện kỳ thú, nơi bạn sẽ gặp thấy rất nhiều những bức họa do chính những người đân nơi đây tạo nên. Theo kể lại, khi xây dựng cây cầu, rất nhiều người đã bất bình vì cây cầu chia cắt vùng thành nhiều khu vực, hơn thế nữa các truyền thống của người dân bị biến hóa do cập nhật các bến tàu, kho bãi, nhà cưởng....Và từ đó, hàng năm dưới chân cầu là nơi tổ chức cuộc gặp gỡ của người dan địa phương trong vùng.

Đặc biệt, dưới gầm cầu có một lối đi bí mật, lối đi uốn éo, trèo leo trên không, chỉ có thể một người đi vừa đủ, và được mọi người ta gọi là Catwalk.

Nhìn xa, cầu Coronado là một khung cảnh đẹp tuyệt diệu, vẻ đẹp hữu tình, trong lành, thơ mộng. Và cây cầu đã trở thành niềm kiêu hãnh của người dân Mỹ, trở thành một điểm du lịch tham quan nổi tiếng thu hút du khách đi du lịch Mỹ.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng