HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi du lịch Đài Loan

Du lịch Đài Loan luôn hot và thu hút du khách quốc tế. Sở hữu một vẻ đẹp cuốn hút cùng với những nét văn hóa, ẩm thực và lịch sử đặc trưng, độc đáo, Đài Loan mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Và để chuyến tour Đài Loan trọn vẹn, ý nghĩa, bài viết này HANOTOURS xin chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Đài Loan đến tất cả các bạn đọc, cho những ai đang chuẩn bị cho kế hoạch đến với Đài Loan xinh đẹp.

Một số tour Đài Loan tham khảo

Du lịch Đài Loan luôn hot và thu hút du khách quốc tế. Sở hữu một vẻ đẹp cuốn hút cùng với những nét văn hóa, ẩm thực và lịch sử đặc trưng, độc đáo, Đài Loan mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Và để chuyến tour Đài Loan trọn vẹn, ý nghĩa, bài viết này HANOTOURS xin chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi đi du lịch Đài Loan đến tất cả các bạn đọc, cho những ai đang chuẩn bị cho kế hoạch đến với Đài Loan xinh đẹp.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn khi du lịch Đài Loan

Đặt phòng khách sạn ở khu vực nào tốt nhất

Một vấn đề quan trọng và luôn được quan tâm khi tham gia chuyến hành trình du lịch Đài Loan giá rẻ đó là đặt phòng khách sạn ở đâu, đặt khách sạn nào giá tốt, đặt phòng khách sạn ở khu vực nào thuận lợi nhất.

Nếu đặt phòng khách sạn tại Đài Bắc: Điểm du khách hay đặt nhất là khu vực chợ Sĩ Lâm và khu Taipei Main Station.

Khu Sĩ Lâm là điểm du khách du lịch Đài Loan lựa chọn dừng chân phổ biến nhất bởi nơi này là điểm trung tâm có thể giúp di chuyển đến các khu vực chợ đêm nhộn nhịp, trung tâm mua sắm, khu vực ăn uống nhanh và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, khu vực này khá xa các điểm tham quan.

Khu Taipei Main Station lại hoàn toàn ngược với khu chợ Sĩ Lâm. Ở đây không có nhiều khu vui chơi, giải trí nhưng lại rất gần với các điểm tham quan, giúp thuận tiện khi di chuyển khám phá các địa danh thắng cảnh.

Khách sạn Green World NanGang, Đài Loan

Thông tin du lịch Đài Loan:

Nếu đặt phòng khách sạn ở Đài Nam: Với mạng lưới giao thông phát triển, tiên tiến nhất tại Đài Loan, khu vực này giúp du khách tham quan các địa điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng một cách dễ dàng. Tiêu biểu là điểm tham quan Văn Miếu Đài và The National Museum of Taiwan Literature.

Nếu đặt phòng khách sạn ở Đài Trung: Hệ thống giao thông ở đây cũng khá thuận lợi để du khách có thể thỏa sức tham quan, khám phá danh thắng xứ Đài. Và nếu ở Đài Trung, đừng bỏ lỡ tham quan Hồ Nhật Nguyệt hoặc Sun Moon Lake.

Nên chọn khách sạn nào?

Tùy theo nhu cầu và khu vực tham quan trong hành trình khám phá Đài Loan mà mỗi du khách sẽ lựa chọn đặt phòng khách sạn phù hợp và thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm, tham quan, vui chơi.

Một số khách sạn được đánh giá tốt

  1. W Taipei – địa chỉ: 10 Zhongxiao East Road Sec 5, Xinyi District, Đài Loan. Giá phòng khoảng: 7.635.000 VND/đêm
  2. Grand Hyatt Taipei – địa chỉ: 2 Songshou Road, Xinyi District, Đài Loan. Giá phòng khoảng: 6.579.000 VND/đêm
  3. Gloria Prince Hotel Taipei – địa chỉ: 369 Linsen N. Road, Taipei, Đài Loan. Giá phòng khoảng: 2.507.000 VND/đêm
  4. Sunworld Dynasty Hotel – địa chỉ: 100 đường Bắc Dun Hua., Đài Bắc, Đài Loan. Giá phòng khoảng: 1.885.000 VND/đêm.

Với những chia sẻ ở trên về đặt phòng khách sạn Đài Loan hi vọng rằng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho chuyến du lịch Đài Loan ấn tượng và ý nghĩa, thuận lợi và an toàn nhất.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng