HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Cố đô Đài Nam - vẻ đẹp cổ kính của du lịch Đài Loan

Có dịp đến với chuyến tour Đài Loan, lời khuyên dành cho bạn là hãy ghé thăm cố đô Đài Nam, nơi mang vẻ đẹp cổ kính huyền thoại, thu hút du khách bởi nét dẹp trầm mặc mà đầy cuốn hút bởi kiến trúc xưa với những điêu khắc tinh xảo, nổi bật vẫn còn được lưu giữ.

Du lịch Đài Loan khám phá Cố đô Đài Nam

Đài Nam là thành phố lớn thứ tư của Đài Loan. Nơi đây cũng từng là thủ phủ của xứ Đài. Một điểm khác hoàn toàn của Đài Nam với Đài Bắc đó chính là sự phát triển về nông nghiệp, tại Đài Bắc phát triển mạnh mẽ các khu công nghiệp.

Với chính nét đẹp của thiên nhiên, sự bình yên, tĩnh lặng và nét hoài cổ trong kiến trúc vốn có, Đài Nam là nơi tập trung những con người có nếp sống giản dị, thanh bình, là nơi lưu giữ nét văn hóa truyền thống xưa của Đài Loan, trở thành cố đô cổ kính với nhiều điểm du lịch Đài Loan trở nên nổi tiếng, đón du khách ghé thăm đông đảo. Có thể kể đến như:

Xem thêm:

Pháo đài Eternal Golden Cố đô Đài Nam

Pháo đài Eternal Golden Cố đô Đài Nam

Từ thế kỷ XIX, pháo đài Eternal Golden được xây dựng bởi kỹ sư người Pháp với mục đích nhằm chống lại sự xâm lược của người Nhật. Công trình có bốn đại bác ở các góc, hào nước sâu bao quanh và cầu treo ở ngay cổng chính.

Và hiện nay, pháo đài trở thành điểm tham quan du lịch nổi tiếng, mở cửa đón du khách vào tham quan, tìm hiểu về lịch sử.

Thông tin thêm đi Đài Loan:

Pháo đài Eternal Golden Cố đô Đài Nam

Pháo đài Zeelandia cổ xưa

Pháo đài Zeelandiahay còn gọi là pháo đài Anping, là điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến du lịch Đài Loan và đặt chân tới cố đô Đài Nam.

Là công trình được xây dựng bởi người Hà Lan vào năm 1653, pháo đài hiện nay là nét cổ kính của sự tàn đổ bởi những bức tường, chứng tích cho lịch sử của pháo đài.

Bảo tàng Văn học Dân tộc

Bảo tàng Văn học Dân tộc

Đến với Cố đô Đài Nam, bạn đừng bỏ qua điểm đến là Bảo tàng Văn học Dân tộc. Nơi đây là điểm đến lưu giữ những áng văn quý giá của đất nước Đài Loan nói riêng và của thế giới nói chung.

Với kho tàng văn học khổng lồ, được tồn tại qua những thế kỷ, Đài Loan luôn mang lại những khám phá sâu sắc cho những du khách khi đặt chân tới đây.

Cố đô Đài Nam, nét đẹp cổ kiến, không sầm uất, nhộn nhịp, không hiện đại, ồn ào như Đài Bắc, nơi đây mang lại cho mỗi du khách những trải nghiệm ấn tượng, những khám phá tuyệt vời và cảm nhận những phút giây thư giãn lý tưởng.

Hãy đăng ký tour du lịch Đài Loan, tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời và đừng quên ghé thăm cố đô Đài Nam, một điểm với nhiều điều thú vị, trải nghiệm lý thú khó quên, cho chuyến hành trình ý nghĩa.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng