HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Din Tai Fung - Tiệm Dimsum ngon nức tiếng thế giới ở Đài Loan

Din Tai Fung - Tiệm Dimsum ngon nức tiếng thế giới ở Đài Loan. Nơi mà nhiều du khách khi đi du lịch Đài Loan tìm đến để thưởng thức món Tiểu Long Bao huyền thoại, độc đáo và hấp dẫn.

Thưởng thức Dimsum tại Din Tai Fung

Tòa tháp Taipei 101 là một trong những điểm nổi bật của hành trình tour Đài Loan. Và cũng chính ngay dưới chân tòa tháp này là nhà hàng Din Tai Fung, một nhà hàng nổi tiếng toàn thế giới về món Dimsum hay còn gọi là bánh Tiểu Long Bao.

Din Tai Fung là đỉnh cao nghệ thuật dimsum, là một trong 10 nhà hàng hàng đầu thế giới do tạp chí New York Times bình chọn. Đến Đài Bắc muốn ăn dimsum, không phải đơn giản mà bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi, thậm chí là phải xếp hàng chờ lâu mới được ăn. Vì vậy bạn nên đặt bàn trước, tuy nhiên có khi đặt bàn rồi nhưng vẫn phải chờ.

 

Dimsum hay Tiểu Long Bao có vỏ mỏng, cực kỳ khó vỡ, kể cả khi gắp thật mạnh. Bên trong lớp vỏ bánh là lớp nước thịt ngon, béo ngậy, cắn một miếng là chảy ra, thật thú vị và khi được thưởng thức món Dimsum này tại Tòa tháp Taipei 101 thì quả là tuyệt vời, là mong ước của biết bao người.

Bánh trước khi mang ra cho thực khách mới hấp nên luôn tươi, nóng hổi, nước thịt đậm đà. Có nhiều tùy chọn nhân khác nhau cho thực khách. Giá khoảng 210 đài tệ cho 10 bánh, đắt nhất là 450 đài tệ 10 bánh, tuỳ nhân.

 

Nhà hàng lúc nào cũng đông khách, Và dù đông như các bàn ăn đều được chuẩn bị sạch sẽ, lịch sự, tạo nên không gian nhẹ nhàng, đặc biệt là đến đây bạn sẽ được thưởng thức ly trà đen nóng, vị ngọt thơm miễn phí.

Din Tai Fung là chuỗi nhà hàng dimsum nổi tiếng khắp thế giới. Tại Hong Kong, Singapore, Australia, Mỹ, Malaysia, Philippines, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng Din Tai Fung ở những địa điểm thuận tiện. Và Din Tai Fung đầu tiên chính là tại thành phố Đài Bắc, thủ phủ của Đài Loan.

 

Ngoài nổi tiếng với món tiểu long bao Dimsum, nhà hàng Din Tai Fung còn có rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn khác như bánh xíu mại, cơm rang, súp, rau luộc, rau xào...

Bạn đã đến Đài Loan chưa? Nếu đã đến bạn đã đặt chân đến Din Tai Fung thưởng thức món Dimsum nức tiếng chưa? Nếu tất cả bạn chưa có dịp trải nghiệm thì dịp du lịch Đài Loan tới bạn nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội đến với tòa tháp Taipei 101, ghé vào nhà hàng Din Tai Fung và nếm thử ngay món tiểu long bao ngon nức tiếng nhé và cũng đừng quên, đứng trên tầng cao của tòa tháp, ngắm nhìn cả thành phố Đài Bắc hùng vĩ.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng