HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Độc đáo 7 hòn đảo nổi tiếng của Đài Loan

Là một quốc đảo, Đài Loan sở hữu những vẻ đẹp cảnh quan độc đáo từ hệ thống các hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nổi bật là 7 hòn đảo chính đẹp cuốn hút gồm đảo Bành Hồ, Ludao, Lanyu, Kinmen, Matzu, Turtle và Little Liuqiu.

7 hòn đảo nổi tiếng của Đài Loan

Mỗi một hòn đảo dù diện tích lớn hay nhỏ đều là những cảnh quan nổi bật về cảnh sắc thiên nhiên, mang nét văn hóa riêng, mỗi nơi bạn sẽ thấy được những điều thú vị khác nhau.

Đảo Bành Hồ

Là hòn đảo ngoài khơi lớn nhất và nằm giữa Trung Quốc và Đài Loan, Đảo Bành Hồ gồm hơn 90 đảo nhỏ với bờ biển đẹp trải dài hơn 300km.

Tại đảo, mỗi mùa đều mang màu sắc đẹp riêng, nơi mang nét đặc trưng của đá bazan, các rạn san hô, những bãi biển đẹp thơ mộng với các loài chim di cư.

Khám phá tour du lịch Đài Loan 5 ngày 4 đêm khởi hành từ Hà Nội:

Đảo Bành Hồ Là hòn đảo ngoài khơi lớn nhất và nằm giữa Trung Quốc và Đài Loan

Đảo Ludao

Còn được gọi là Đảo Xanh, Ludao cách ngoài khơi bờ biển Đài Đông phía đông Đài Loan 33km, là hòn đảo núi lửa, với đá mòn quanh năm, tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên đa dạng.

Đảo Lanyu

Đảo Lanyu hay còn được biết đến với cái tên rất đẹp đó là đảo Phong Lan, nằm ngoài khơi bờ biển đông nam của Đài Loan. Được hình thành từ dung nham núi lửa, được che phủ bằng rừng mưa dày với đa dạng hệ sinh thái động thực vật, tạo nên sức cuốn hút độc đáo.

Đặc biệt, đảo có rất nhiều cá, được mệnh danh là thiên đường cho những người ngư dân làng chài, cho những thợ lặn muốn khám phá đại dương.

Xem thêm các thông tin đi Đài Loan:

Đảo Lanyu hay còn được biết đến với cái tên rất đẹp đó là đảo Phong Lan

Đảo Kinmen

Các hơn 2km ngoài khơi bờ biển của Trung Quốc, đảo Kinmen gòm hệ thống các đồi núi đá gramit và một phần của lịch sử.

Đảo Kinmen còn được gọi là đảo chiến trường, do nơi đây chứa nhiều chứng tích lịch sử.

Đảo Guishan

Cách 10km bờ biển Toucheng của Yilan County, hòn đảo Guishan có hình dạng trông giống như một con rùa nổi lên mặt biển. Đảo có dòng nước nóng ngầm, các hang động do biển ăn mòn, hồ, vách đá và thảm thực vật độc đáo, cũng như nguồn tài nguyên biển phong phú. Là điểm lý tưởng để khám phá thế giới hệ sinh thái, núi lửa.

Đảo Guishan Đài Loan

Đảo Matzu

Một cảnh quan đảo đẹp quyến rũ và độc đáo của Đài Loan phải kể đến đó là Matzu. Nơi đây bao gồm biển bị xói mòn địa hình, cát tự nhiên, các bãi biển cồn cát, cát sỏi. Đặc biệt, đảo Matzu cũng còn có các làng nghề truyền thống ở miền đông Phúc Kiến được xây dựng trên núi.

Đảo Little Liuqiu

Nằm cách 14 km về phía tây nam Donggang ở Pingtung, Little Liuqiu là đảo độc đáo nhất mang 3 đặc điểm của nổi bật đó là: là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất, có hầu hết các loài san hô và là địa hình tạo từ san hô.

Bên cạnh đó, trên đảo còn có rất nhiều ngôi chùa lớn và mỗi ngôi chùa đều mang đặc điểm riêng, cuốn hút.

Đảo Little Liuqiu

Đài Loan là một quốc đảo sở hữu những thắng cảnh đa dạng và mang vẻ đẹp tự nhiên đầy cuốn hút với những nét đẹp riêng qua mỗi địa danh. Cùng với những khu chợ đêm, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực độc đáo và phong phú đã giúp cho du lịch Đài Loan ngày càng phát triển, thu hút du khách quốc tế đến ngày đông hơn.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng