HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Đài Loan khám phá lễ hội hoa LiLy lớn nhất tại Hoa Niên và Đài Đông

Du lịch Đài Loan, du khách có dịp đến với lễ hội hoa Lily lớn nhất tại Hoa Liên Và Đài Đông, với sắc hoa vàng rực rỡ, phủ kiện cả một rừng núi, một khung cảnh đẹp đến thơ mộng, khiến biết bao tâm hồn phải nao lòng.

Lễ hội hoa Lily lớn nhất tại Hoa Liên và Đài Đông

Vào khoảng tháng 8, tháng 9 đến đầu tháng 10, khắp nẻo đường, rừng núi của Lục Thập Thạch ở Hoa Liên và núi Taimali ở Đài Đông lại nổi bật, được khoác lên vẻ đẹp rực rỡ của hoa Lily.

Mùi hương thoảng thơm, cùng với những cánh hoa rực rỡ, thổi nhẹ trong gió, tạo nên một thảm rừng hoa bát ngát, đẹp đến nao lòng, đầy cảm xúc khi mỗi du khách được chiêm ngưỡng.

Lễ hội hoa Lily, cả một năm có một lần, là cơ hội hiếm có và tuyệt vời mà bất kỳ du khách nào đi du lịch Đài Loan có thể bắt gặp vào đợt thu sang. Ngắm nhìn những bông hoa Lily khổng lồ, rực rỡ.

Tham khảo:

Lễ hội hoa Lily lớn nhất tại Hoa Liên và Đài Đông

Hoa Lily ở Lục Thập Thạch - Hoa Liên

Lục Thập Thạch (Liushidan), nằm ngay tại Hualien (Hoa Liên) nhưng do đường giao thông đi lại có chút khó khăn nên không phải ai cũng biết và đến đây. Để có thể chiêm ngưỡng sắc hoa Lily tại đây, bạn có thể đi bằng phương tiện:

+ Tàu hoả + Taxi: Để đến Núi Liushidan, đi tàu hoả đến trạm Fuli train station (vé train khoảng ~200TWD), sau đó đi Taxi đến đây.

+ Xe KKday: Cách 2 sẽ thuận tiện hơn cho các bạn đi du lịch không rành đường xá, chữ nghĩa và ngôn ngữ ở Taiwan, đó là đặt xe của KKday.

Một điều độc đáo và đặc biệt tại Liushidan, bạn có thể vừa thỏa mãn giấc mộng ngắm rừng hoa đẹp quyến rũ vừa được thử món ăn đặc sản nơi đây đó chính là hoa Lily chiên giòn với vị bùi bùi rất hấp dẫn, nhất định phải thử khi đặt chân đến đây nhé!

Hoa Lily ở Lục Thập Thạch - Hoa Liên

Hoa Lily ở núi Taimali - Đài Đông

Taitung - Đài Đông tuy rằng ít có trong lịch trình tour du lịch Đài Loan mà người Việt đi bởi giao thông ít. Tuy nhiên, tại mảnh đất Đài Đông này cũng có những vẻ đẹp tuyệt mỹ mà một lần đến là nhớ, là lưu luyến.

Taitung (Đài Đông) nằm ở phía Đông Nam của Taiwan (Đài Loan). Thiên nhiên còn hoang sơ nên rất đẹp. Để đến Đài Đông, bạn có thể đi phương tiện:

+ Máy bay

+ Xe lửa

  • Taipei Railway Station ←→ Taitung Railway Station: 3 tiếng 30 phút
  • Hualien Railway Station ←→ Taitung Railway Station: 2 tiếng
  • Kaohsiung Railway Station ←→ Taitung Railway Station: 2 tiếng 7 phút

+ Bus

  • Hualien ←→ Taitung 4 tiếng 15′ (Hualien Bus, Dingdong Inland Bus)
  • Kaohsiung ←→ Taitung 4 tiếng (Kuo-kuang Bus )

+ KKday

Xem thêm các thông tin đi Đài Loan:

Hoa Lily ở núi Taimali - Đài Đông

Khi đến được Taitung, di chuyển đến núi Taimali, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc hoa Lily đẹp đến ngọt ngào, với ngàn hoa đua nở. Đặc biệt là có thể được chiêm ngưỡng sắc hoa trong khung cảnh hoàng hôn thì cảnh tưởng càng huy hoàng lộng lẫy.

Hoa Liên và Đài Đông, hai địa danh nổi tiếng tại Đài Loan về lễ hội hoa Lily đẹp đến mơ màng, và chỉ có một lần trong năm bởi vậy nếu yêu cái đẹp, thích loài hoa Lily, muốn khám phá một góc riêng vẻ đẹp của xứ Đài thì đừng bỏ lỡ chuyến du lịch Đài Loan giá rẻ đến với nơi đây để hòa mình vào cảnh thiên nhiên, chiêm ngưỡng sắc hoa đẹp đến mơ màng.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng