HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Đài Loan nên ở khu vực nào thuận tiện nhất?

Du lịch Đài Loan nên ở khu vực nào thuận tiện nhất? Nên đặt phòng như thế nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra khi chuẩn bị cho kế hoạch đến với hành trình du lịch Đài Loan Và bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được khách sạn, phòng phù hợp nhất, cho chuyến đi hoàn hảo.

Du lịch Đài Loan nên ở khu vực nào thuận tiện nhất? Nên đặt phòng như thế nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra khi chuẩn bị cho kế hoạch đến với hành trình du lịch Đài Loan giá rẻ. Và bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn được khách sạn, phòng phù hợp nhất, cho chuyến đi hoàn hảo.

Có lẽ bạn muốn biết

Nên ở khu vực nào khi du lịch Đài Loan

Đài Bắc: Tại thành phố Đài Bắc, có 2 khu vực mà du khách du lịch thường ở đó là khu Sĩ Lâm và khu Taipei Main Station.

Khu Sĩ Lâm: Là khu vực nhộn nhịp, đông vui. Nơi đây có khu chợ đêm Sĩ Lâm nổi tiếng với các cửa hàng, shop mua sắm thời trang, mỹ phẩm, giày dép, đồ thủ công,...và ăn uống tuyệt vời. Đây là khu vực rất được các bạn trẻ lựa chọn để thuận tiện cho mua sắm, đi chơi tối, ăn uống.

Chợ đêm Sĩ Lâm, Đài Loan

Khu Taipei Main Station: Tuy ít địa điểm vui chơi hơn khu Sĩ Lâm nhưng tại khu này cũng có khu trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất. Đặc biệt, từ đây bạn có thể dễ dàng tham qua các địa điểm du lịch khác. Là lựa chọn cho những bạn thích trải nghiệm, khám phá đi nhiều nơi.

Hoa Liên: Bạn nên ở gần khu ga tàu Hualien để thuận tiện khi đi chuyển bắt xe máy hoặc xe bus đi tham quan công viên Taroko nổi tiếng cũng như đi tàu từ Hualien về Đài Bắc và các thành phố khác.

Kenting: Các điểm tham quan ở Kenting thường phân bổ vị trí rải rác, cách xa khoảng 20-30 phút di chuyển giữa các địa điểm nên rất khó xác định được ở khu nào tiện hơn.

Hà Nội - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc - Hà Nội thứ 6 hàng tuần hè 2019

Hà Nội - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc - Hà Nội thứ tư hàng tuần 2019

Tuy nhiên, khu vực được du khách đi du lịch Đài Loan dừng chân ở phổ biến là Kenting main road. Là nơi mà bạn sẽ khám phá được không gian chợ đêm náo nhiệt, khám phá nhiều món ăn vặt ngon độc đáo và nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, Hengchun Township cũng là nơi lý tưởng dành cho những ai yê thích các môn thể thao dưới nước như lặn biển, lướt ván, lái motor nước...

Đài Nam: Tốt nhất là nên lựa chọn đặt phòng khách sạn ở gần ga tàu. Ga tàu nằm ngay tại trung tâm thành phố nên dễ gần các điểm tham quan nổi tiếng nên thuận tiện cho di chuyển.

Đài Loan

Đài Trung: Nên sống ngay gần ga tàu vì bến xe bus đi Sun Moon Lake (Hồ Nhật Nguyệt) gần đó. Hơn nữa, từ đây có thể thuận tiện cho việc đi lại đến các thành phố khác.

Với những chia sẻ ở trên chúc bạn có lựa chọn tốt nhất, khách sạn giá rẻ, phòng đẹp và thuận tiện đi lại trong hành trình tour Đài Loan 2019. Hãy cùng Hanotours tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời, đáng nhớ tại xứ Đài xinh đẹp.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng