HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đừng bỏ lỡ Công viên quốc gia Shei-Pa khi bạn đến du lịch Đài Loan

Đừng bỏ lỡ công viên quốc gia Shei-Pa khi bạn đến du lịch Đài Loan, một điểm đến nổi tiếng của thành phố Cao Hùng sở hữu cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú và hệ sinh thái nguồn tài nguyên động thực vật đa dạng và độc đáo.

Công viên quốc gia Shei-Pa

Công viên quốc gia Shei-Pa được thành lập năm 1992, bao gồm phạm vi thị trấn Wufong và Jianshih của Hsinchu County, Tai-Township Miaoli County, và thị trấn Hòa Bình của Taichung County.

Tuyết Sơn là đỉnh cao thứ hai tại Đài Loan, và công viên hơn 51 đỉnh núi cao lên trên 3.000 mét – trong đó cao điểm ngoạn mục Daba. Người dân địa phương sinh sống tại khu vực công viên chủ yếu thuộc bộ lạc Atayal và Saisiat.

Xem thêm những tour du lịch đi Đài Loan hấp dẫn:

Công viên quốc gia Shei-Pa

Đối với Atayal, bộ lạc được biết đến với hình xăm truyền thống trên khuôn mặt và các mô hình, màu sắc của vải dẹt thoi, tinh tế và độc đáo bậc nhất trong số tất cả các bộ tộc thổ dân ở Đài Loan.

Saisiat là một trong những bộ lạc nhỏ nhất trên đảo, nhưng hai năm một lần “Sacrifice các linh hồn ngắn” của nó là một trong những kỳ lạ của lễ hội Aborigine.

Shei - pa là công viên nhà của một số loài đặc hữu và các nguồn tài nguyên quý giá, bao gồm cả con gấu đen Formosan, đất bị khóa Formosa cá hồi, và con bướm Swallowtail.

Bên cạnh đó, công viên quốc gia Shei-pa cũng là một địa chỉ cung cấp nguồn kiến thức về nền văn hóa thời tiền sử như trong Erbensong, Syuejian, và Cijiawan điểm khảo cổ.

công viên quốc gia Shei-pa

Đến công viên Shei-pa, du khách sẽ được khám phá thế giới hệ sinh thái vô cùng phong phú, độc đáo với nhiều hoạt động thú vị, những trải nghiệm ấn tượng. Đặc biệt, tại công viên còn có một thác nước Taoshan Waterfall, một trong những thác nước nổi tiếng nhất của Đài Loan sở hữu cảnh sắc hữu tình, lãng mạn.

Ngoài ra, khu công viên cùng với các tuyến đường, các trang trại Wuling, sông Cijiawan, lưu vực sông đã có sự liên kết hài hòa, trở thành một hệ thống khu bảo tồn cá hồi lớn ở Đài Loan.

Thêm thông tin đi Đài Loan:

công viên Shei-pa

Một hoạt động thu hút đông đảo du khách kéo đến công viên đó là leo núi. Những tháng tuyệt nhất để leo núi trong công viên Sheipa đó là từ tháng 10 đến tháng 12 và từ tháng 3 đến tháng 4.

Nếu bạn yêu thích leo núi, thích trải nghiệm và khám phá trong núi rừng thì công viên quốc gia Shei-pa là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và cuốn hút. Đăng ký ngay chuyến tour du lịch Đài Loan giá hấp dẫn nhanh tay, nhanh tay nào để khám phá, tận hưởng những phút giây thư giãn nhẹ nhàng.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng