Tổng đài tư vấn: 1900 0059 Hotline: 0902 005 009 - 0968 005 009

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan nhanh chóng

Danh mục

Bạn có người thân bên Đài Loan? Bạn muốn làm visa sang thăm thân Đài Loan? Vậy bài viết này HANOTOURS sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan nhanh chóng, dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan nhanh chóng

Bạn có người thân bên Đài Loan? Bạn muốn làm visa sang thăm thân Đài Loan? Vậy bài viết này HANOTOURS sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan nhanh chóng, dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan

Thủ tục bao gồm các giấy tờ:

- Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản. Chú ý là hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

- Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4x6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .

- Các giấy tờ chứng nhận được mối quan hệ ruột thịt gồm giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình, gồm bản copy và bản chính để đối chiếu. Đối với hồ sơ Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa hoặc Anh , hợp pháp hóa Bộ Ngoại Giao Campuchia và Lãnh sự.

- Bản trích lục hộ tịch cả hộ của người con rể ở Đài Loan ( có hiệu lực trong thời gian ba tháng).

- Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng việt và hoa có hợp pháp hóa lãnh sự. Đối với quốc tịch Campuchia, các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa và hợp pháp hóa lãnh sự.

- Bản sao thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan.

- Nếu nhập cảnh vào Đài Loan để chăm sóc con gái trong thời kỳ sinh đẻ thì cần phải có giấy chuẩn đoán ngày sinh của bệnh viên, ghi rõ và có chữ ký, đóng dấu.

-  “Giấy bảo lãnh xin visa Trung Hoa Dân Quốc” do con rể ký bảo lãnh (có thể xin mẫu tại quầy tiếp tân của Văn phòng hoặc tải từ Website của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao Đài Loan www.boca.gov.tw hoặc tải từ Website của Văn phòng www.tecohcm.org.vn). Trường hợp nếu con gái của đương sự đã lấy được quốc tịch Đài Loan, thì con gái đương sự có thể ký đơn bảo lãnh. Con gái hoặc con rể không cần đến Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao Đài Loan làm thủ tục bảo lãnh.

- Nếu trường hợp đặc biệt, người thân bên Đài Loan gặp sự cố, tai nạn cần phải sang gấp thì các thủ tục làm visa Đài Loan sẽ có những quy định riêng, tùy theo từng trường hợp.

Thông tin biết thêm:

visa thăm thân Đài Loan

Visa thăm thân Đài Loan là nhu cầu của rất nhiều người bởi hiện nay người Việt Nam sang định cư tại Đài Loan rất nhiều. Và trên đây là những thủ tục cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị để có thể thuận lợi cho chuyến đi sang Đài Loan gặp người thân.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: 0902 005 009.

 

Chương trình Tour du lịch Đài Loan

Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 10,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng - Hà Nội
Lịch khởi hành: 15, 30/11/2016
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 11,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 11, 22/11/2016 - 3/12/2016
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,580,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 9, 16, 23/11/2016 và 7, 14, 21/12/2016
Thời gian: 4 ngày 3 đêm » Giá từ: 12,590,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Long Sơn Tự
Lịch khởi hành: Theo yêu cầu
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,590,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - A Lý Sơn - Gia Nghĩa - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 27/02/2017; 15/3/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 16,680,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng
Lịch khởi hành: Tháng 2/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Lịch khởi hành: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - A Lý Sơn - Cao Hùng
Lịch khởi hành: Tháng 2/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: ĐÀI BẮC- ĐÀI TRUNG-NAM ĐẦU- CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG- ĐÀI BẮC
Lịch khởi hành: 18/3/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: ĐÀI BẮC- ĐÀI TRUNG-NAM ĐẦU- CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG- ĐÀI BẮC
Lịch khởi hành: 23/3/2017