Tổng đài tư vấn: 1900 0059 Hotline: 0902 005 009 - 0968 005 009

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan đạt tỉ lệ đậu 100%

Danh mục

Hãy khởi động cho chuyến đi đến đất nước Đài Loan xinh đẹp này bằng việc xin visa du lịch Đài Loan nhé. Có thể nói xin visa đến Đài Loan cũng tương đối là dễ dàng hơn so với việc xin visa đi nhật hay là các nước khác. Với chính sách mở cửa, cùng những thủ tục giấy tờ đơn giản là bạn gần như là đã có thể sở hữu được visa du lịch vào Đài Loan rồi. Để đạt được tỉ lệ đậu 100% thì bạn nên tham khảo những kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan dưới đây nhé

Phật Quang Sơn - Đài Loan

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan đạt tỉ lệ đậu cao nhất

Để xin visa du lịch Đài Loan đạt tỉ lệ đậu cao nhất thì bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục và giấy tờ quan trọng sau, phục vụ hiệu quả cho quá trình xin visa dược diễn ra suôn sẻ nhé.

Các giấy tờ quan trọng bạn cần chuẩn bị

- Bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên. Cùng 2 tấm ảnh 4×6 hình màu trắng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

- Hộ chiếu bản gốc và 1 bản phô tô (trong đó đối với bản hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

- Giấy chứng nhận vẫn đang đi làm bao gồm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.

- Theo hướng dẫn làm thủ tụcxin visa Đài Loan tự túc, bạn là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có đứng tên của bạn.

- Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như: Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản. Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

- Thông tin về lịch trình chuyến đi, càng cụ thể càng dễ xin visa du lịch vào Đài Loan.

- Cung cấp vé máy bay khứ hồi.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan ở đâu

Sau khi bạn đã chuẩn bị được tất cả những giấy tờ, thủ tục cần thiết như trên bạn hãy mang tới văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa Đài Loan để nộp.

- Đối với những khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh

Tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, địa chỉ Tòa nhà 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

Điện Thoại: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

- Đối với khách hàng sinh sống tại Hà Nội

Tại văn phòng kinh tế và văn hóa Đài BắcHà Nội theo địa chỉ số Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Điện Thoại: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Tuy nhiên trên thực tế việc xin visa du lịch vào Đài Loan tại các văn phòng thường mất nhiều thời gian và công sức, cũng như không đạt được tỉ lệ đậu hồ sơ cao. Chính vì thế, chúng tôi nên khuyên bạn nên tìm đến những dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, để được các chuyên gia tư vấn, cũng như luôn mang đến cam kết tỉ lệ đậu hồ sơ cao nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại hiệu quả.

Thời gian xin visa du lịch Đài Loan là bao lâu?

Thông thường nếu hồ sơ của bạn đậu thì sau khoảng 1 tuần là bạn sẽ nhận được visa du lịch vào Đài Loan của mình. Có một số trường hợp đặc biệt thì sau 1 tháng mới nhận được visa.

Kinh nghiệm khi phỏng vấn xin visa

Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Một số điều bạn nên lưu ý để hồ sơ đạt tỉ lệ đậu cao nhất

- Visa Đài Loan có thời hạn là 90 ngày, nên bạn xem xét nộp đơn xin visa từ 1-2 tháng trước chuyến đi để trừ vào những việc lặt vặt xung quanh làm chậm hồ sơ bạn như thất lạc, thiếu giấy tờ phải đi làm lại…

- Các bạn tỉnh khác đang làm việc và sinh sống ở Hà Nội hay Sài Gòn thì phải có giấy tạm trú ở nơi bạn đang ở.

- Visa du lịch Đài Loanchỉ xét vào buổi sáng nên các bạn tranh thủ sắp xếp thời gian đi thật sớm (mở của lúc 8h30) để đỡ xếp hàng chen lấn.

- Khi nộp hồ sơ xong, bạn sẽ nhận được 1 phiếu hẹn, phiếu hẹn này phải do chính người xin visa nhận hoặc người lấy giùm phải được người xin visa ủy quyền, mọi trường hợp khác sẽ không giải quyết.

- Bạn nên photo tất cả giấy tờ vì nhân viên sẽ giữ lại 1 bản để đối chứng.

- Bắt buộc nộp kèm lịch trình đi lại, vé máy bay khứ hồi, thông tin khách sạn bạn lưu trú trong những ngày đi du lịch.

Để đạt được tỉ lệ đậu hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan đến 100% bạn cần làm theo những hướng dẫn như ở trên đây nhé. Ngoài ra, để chắc chắn hơn nữa bạn có thể đến các công ty du lịch, hoặc là liên hệ với Hanotours chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp thêm đầy đủ thông tin cho hồ sơ của mình nhé.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ những con người tài năng chúng tôi sẽ giúp cho hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan đạt tỉ lệ đậu 100%, với giá thành rẻ cùng thời gian làm nhanh chóng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Chương trình Tour du lịch Đài Loan

Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 10,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng - Hà Nội
Lịch khởi hành: 15, 30/11/2016
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 11,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 11, 22/11/2016 - 3/12/2016
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,580,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 9, 16, 23/11/2016 và 7, 14, 21/12/2016
Thời gian: 4 ngày 3 đêm » Giá từ: 12,590,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Long Sơn Tự
Lịch khởi hành: Theo yêu cầu
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,590,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - A Lý Sơn - Gia Nghĩa - Đài Trung - Cao Hùng
Lịch khởi hành: 27/02/2017; 15/3/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 16,680,000 (VNĐ)
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - Nam Đầu - Cao Hùng
Lịch khởi hành: Tháng 2/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Lịch khởi hành: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Lịch trình: Đài Bắc - Đài Trung - A Lý Sơn - Cao Hùng
Lịch khởi hành: Tháng 2/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: ĐÀI BẮC- ĐÀI TRUNG-NAM ĐẦU- CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG- ĐÀI BẮC
Lịch khởi hành: 18/3/2017
Thời gian: 5 ngày 4 đêm » Giá từ: 12,900,000 (VNĐ)
Lịch trình: ĐÀI BẮC- ĐÀI TRUNG-NAM ĐẦU- CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG- ĐÀI BẮC
Lịch khởi hành: 23/3/2017