HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Một vòng công viên đá Dã Liễu (Yehliu) Đài Loan

Đài Loan – hòn đảo xinh đẹp với những kỳ quan vô cùng thú vị, trong đó có công viên đá Dã Liễu. Hãy cùng HANOTOURS khám phá công viên đá này tại Đài Loan nhé!

Công viên đá Dã Liễu đặc sắc với nhiều tạo hình đá điêu luyện

Trong những năm gần đây, Đài Loan đón nhận hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm nhờ chính sách nới lỏng Visa do tổng cục du lịch Đài Loan ban hành. Công viên này sở hữu chiều dài lên đến 1,7 km, là một khu đất liền rộng nhất lên tới hơn 300m. Công viên thu hút sự quan tâm của du khách bởi hình thù độc đáo của những hòn đá tại đây. Những phiến đá đó không có sự can thiệp của con người, do thời gian, năm tháng cùng với sự xâm thực của biển đã khiến tạo hình của phiến đá càng đặc biệt.

Xem thêm các tour du lịch Đài Loan:

Công viên Dã Liễu Đài Loan

Công viên được chia thành 3 khu vực chính bao gồm:

Khu vực 1: nơi chứa hàng chục hòn đá có những hình dáng giống củ gừng, nấm. Bạn có thể tìm hiểu sự hình thành của các hòn đá này bằng cách tìm hiểu từ những hố trũng tự nhiên, các khu vực bị xâm thực. Đặc biệt, hai hòn đá có hình dạng đặc biệt nhất bao gồm hình kem ly và hình cây nến thu hút sự chú ý của những vị khách khi tới đây.

Khu vực 2: khu vực này bao gồm những tảng đá gừng và nấm nhưng số lượng có phần ít hơn. Long Đầu Đá cùng với Nữ Vương Thủ Đá là điểm nhấn mạnh nhất khi đi vào khu vực này. Bên cạnh đó còn có những tạo hình đặc biệt như hình Con Voi, Đậu Phộng, Quả Dứa…

Khu vực 3: sở hữu một diện tích nhỏ nhất, nhỏ hơn khu vực 2, nằm ở phía đối diện so với khu vực 2. Một phần của khu vực này gắn liền với vách núi trong khi phần bên dưới là những con sóng chảy xiết dữ dội từ biển. Khu vực này cũng sở hữu những hòn đá độc và lạ, những hình ảnh đặc biệt khác với các khu vực khác như: các tảng đá Tổ Ong, hòn đá Hạt Đậu hay hòn đá Thời Tiết.

Thêm thông tin đi Đài Loan:

Công viên Dã Liễu Đài Loan

Công viên mở cửa đến 6h tối, bạn có thể tham quan chụp ảnh khắp nơi trong công viên. Đặc biệt vào lúc chiều tà, bóng hoàng hôn in trên bờ biển sẽ làm cho bức ảnh của bạn thêm sống động. Tuy nhiên bạn cần có người hướng dẫn đi theo vì trời chập tối đường đi rất khó. Vé vào tham quan công viên Dã Liễu là 80 TWD (~56.000 VNĐ).

Đến công viên Dã Liễu nên mua quà gì?

Nếu đến với công viên Dã Liễu, bạn có thể thưởng thức những món quà tự nhiên từ đây. Khu vực này gần biển, chính vì vậy, hải sản là món quà thiên nhiên dành cho du khách khi tới công viên. Hãy nhớ chuẩn bị rủng rỉnh túi để mua những loại hải sản về thưởng thức cùng gia đình và bạn bè nhé!

Công viên Dã Liễu Đài Loan

Phương tiện di chuyển tới công viên Dã Liễu

Nằm trong thị trấn Wanli (Vạn Thạch), nằm ở điểm Bắc của hòn đảo ngọc Đài Loan, du khách có thể dễ dàng tới đây bằng phương tiện taxi, xe bus các tuyến bus với giá khoảng 96 TWD (~ 67.000 VNĐ) từ trạm trung chuyển phía tây Đài Bắc.

Các tour du lịch Đài Loan của HANOTOURS thường có những điểm đến hấp dẫn, đặc biệt là điểm đến công viên Dã Liễu. Hãy khám phá Đài Loan cùng HANOTOURS nhé!

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng