HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Quảng trường Thời đại Times Square - Giao lộ giải trí số 1 của du lịch Mỹ

Quảng trường Thời đại Times Square – Giao lộ giải trí số 1 của du lịch Mỹ nổi tiếng, nơi bạn choáng ngợp bởi vẻ đẹp sắc màu của những ánh đèn quảng cáo, trở thành biểu tượng đặc trưng của thành phố New York.

Quảng trường Thời Đại – Điểm du lịch Mỹ biểu tượng

Du lịch Mỹ nổi tiếng thế giới với những thành phố xa hoa, tráng lệ bậc nhất và nổi bật là thành phố New York với những tòa nhà chọc trời, Tượng nữ thần tự do, khu phố Wall vế thế giới tài chính sôi động và đặc biệt là Quảng trường thời đại Time Square, nơi bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc đáo, được xứng danh là giao lộ của thế giới.

Quảng trường thời đại Mỹ

Quảng trường Thời đại - Times Square là một giao lộ chính ở Manhattan,  là trung tâm nối các đại lộ Đại lộ Broadway và Đại lộ số 7. Quảng trường Thời đại gồm nhiều  khối nhà nằm giữa Đại lộ số 6 và Đại lộ số 9, nối Đường thứ 39 Tây và Đường thứ 52 Manhattan.

Quảng trường Thời Đại là điểm du lịch Mỹ nổi tiếng khắp thế giới, nơi dù ngày hay đêm đều sôi động, náo nhiệt và đặc biệt nổi bật bởi hệ thống chiếu sáng của các bảng hiệu quảng cáo đa dạng sắc màu lung linh.

Quảng trường thời đại Mỹ

Tất cả các khu phố, tòa nhà tại Quảng trường được lắp đặt hệ thống khổng lồ các đèn neon, đèn Led quảng cáo, như bạn đang lạc vào thế giới xa hoa, chốn sáng trọng bậc nhất.

Đến Quảng trường thời đại, bạn không chỉ xem, chiêm ngưỡng tận mắt, chứng kiến mọi hoạt động nhộn nhịp diễn ra mà còn được trực tiếp tham gia vào rất nhiều trò chơi hấp dẫn, độc đáo như những trò chơi ảo thuật đường phố, ca hát trên đường phố, hay tận hưởng những món ăn đường phố cực kỳ ngon mà giá rất phải chăng.

Hay đơn giản là ngồi nhâm nhi ly cà phê, thưởng thức bánh nhỏ và lặng nhìn ngắm dòng người qua lại, khung cảnh ánh đèn rực rỡ cảm nhận một cuộc sống dường như chẳng bao giờ ngừng nghỉ. Và trải nghiệm mua sắm hấp dẫn tại các trung tâm thời trang sầm uất nhất tại Quảng trường thời đại Time Square và tất nhiên đừng quên ghế thăm, khám phá các địa danh nổi tiếng như bảo tàng nghệ thuật hiện đại, công viên Bryant, bảo tàng sáp Madame Tussaud, Nhà thờ thánh Sain Patrick, tòa nhà quốc hội,...

Quảng trường thời đại Mỹ

Và nếu có dịp đến với chuyến tour du lịch Mỹ giá rẻ vào dịp năm mới, bạn sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc, lễ hội vô cùng sôi động, náo nhiệt tại Quảng trường thời đại với hàng vạn người đổ về. Tại đây là nơi truyền thống hàng năm vào phút giao thừa quả cầu thủy tinh khổng lồ sẽ được thả lên với sự truyền hình trực tiếp của các kênh trên khắp thế giới để chào đón một năm mới.

Quảng trường Thời đại được thay tên theo New York Times từ năm 1904, khi tòa soạn của tờ báo này dọn về khu vực này, trước đó có tên là Longacre Square, một biểu tượng đô thị của thành phố New York, một điểm đến với rất nhiều trải nghiệm mà bạn có thể cảm nhận và khám phá rất đáng nhớ khi đi du lịch Mỹ.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng