HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thời tiết Đài Loan bốn mùa

Là một điểm du lịch quốc tế nổi tiếng, du lịch Đài Loan luôn thu hút du khách ghé thăm đông đảo và du khách khi có kế hoạch đến với Đài Loan đều tìm hiểu về thời tiết Đài Loan bốn mùa để có thể xác định được thời điểm du lịch hợp lý và thuận lợi nhất. Vậy hãy cùng Hanotours tìm hiểu chi tiết về tình hình thời tiết ở Đài Loan trong bài viết này để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch tour Đài Loan tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Một số tour Đài Loan tham khảo

Đài Loan gồm hệ thống 64 hòn đảo nhỏ, với tổng diện tích 38.000 km2. Là hải đảo nhưng Đài Loan có 2/3 diện tích là đồi núi cao và rừng rậm rạp bởi vậy Đài Loan được thiên nhiên ban tặng cho những thắng cảnh tươi đẹp, xanh thẳm với nền khí hậu được chia làm 4 bốn rõ rệt là xuân, hạ, thu và đông. 

Thời tiết Đài Loan

Thời tiết Đài Loan mùa xuân: Khoảng tháng 3 đến tháng 4, thời tiết ở Đài Loan có không khí mát mẻ với nhiệt độ trung bình là 17 độ C-25 độ C. Đặc biệt, mùa xuân là thời điểm mùa hoa anh đào nở rộ khắp nơi trên các nẻo đường, thành phố, núi của đất nước Đài Loan xinh đẹp và cũng là mùa của các lễ hội được diễn ra bởi vậy đây cũng chính là thời điểm du lịch Đài Loan đẹp nhất trong năm.

Mùa xuân ở Đài Loan

Thời tiết Đài Loan mùa hè: Là hòn đảo nằm giữa biển bởi vậy vào mùa hè từ tháng 6- tháng 8, thời tiết Đài Loan không quá nóng, trung bình từ 27 độ C- 34 độ C. Mùa hè với cảnh vật tươi sắc, không khí trong lành là thời điểm để du khách có thể thấy Đài Loan được khoác lên một vẻ đẹp tràn đầy sức sống với rừng cây xanh thẳm, những bãi biển rộng trong mát để thỏa sức tận hưởng một kỳ nghỉ hè nhiều hoạt động.

Biển Fulong Đài Loan

Thời tiết Đài Loan mùa thu: Nhiệt độ trung bình của khí hậu Đài Loan vào mùa thu là khoảng 22 độ C- 28 độ C vào tháng 10- tháng 11. Đây là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch Đài Loan và cảm nhận được một vẻ đẹp Đài Loan thơ mộng được khoác bởi màu vàng rực cùng những tán lá phong đỏ trong không khí mát mẻ.

Mùa thu trên hồ Nhật Nguyệt

Thời tiết Đài Loan mùa đông: Từ tháng 12- tháng 2, nhiệt độ trung bình của Đài Loan là khoảng từ 10 độ C- 15 độ C với không khí lạnh và có nơi có tuyết, có mưa. Mùa đông, thời tiết ở Đài Nam thường ấm hơn so với thời tiết khí hậu ở Đài Bắc.

Mùa đông ở Đài Loan

Có thể thấy, thời tiết Đài Loan bốn mùa xuân, hạ, thu, đông đều có sự khác biệt và chính sự khác biệt rõ ràng này đã tạo ra những vẻ đẹp khác nhau, đặc trưng riêng cho đất nước Đài Loan qua mỗi mùa bởi cảnh vật nơi đây đều thay đổi theo thời tiết Đài Loan qua từng thời điểm và với vẻ đẹp bốn mùa, du lịch Đài Loan luôn là điểm du lịch hấp dẫn thu hút du khách quốc tế hàng năm.

Và qua bài viết này, hi vọng rằng bạn đọc nếu đang có chuẩn bị cho chuyến tour du lịch Đài Loan sắp tới đã có thể lựa chọn được thời điểm lý tưởng nhất để bắt đầu chuyến hành trình khám phá, chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên, con người của hòn đảo Đài Loan để có chuyến đi nhiều trải nghiệm, khám phá ấn tượng, ý nghĩa và nhiều kỉ niệm nhất.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng