Tổng đài tư vấn: 1900 0059 Hotline: 0902 005 009 - 0968 005 009

Thông tin du lịch

Chia sẻ kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp, là điểm đến ngày càng được du khách trên thế giới yêu thích.

5 món ăn tinh hoa tiêu biểu của ẩm thực Đài Loan

Du lịch Đài Loan ấn tượng mỗi du khách khi ghé thăm bởi không chỉ bởi cảnh sắc hoa anh đào nở thắm, khu chợ đêm sầm uất, ngôi đền chùa linh thiêng và các công trình kiến trúc đáo.

6 ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Đài Loan

Du lịch Đài Loan từ ẩm thực đến các danh lam thắng cảnh, các khu chợ đêm, trung tâm mua sắm đều hấp dẫn du khách quốc tế.

Một chuyến tour du lịch Đài Loan hết bao nhiêu chi phi?

Du lịch Đài Loan rất phát triển, nằm trong top những điểm đến hấp dẫn của thế giới với các điểm tham quan thú vị, cảnh đẹp, thiên đường mua sắm, ăn uống, văn hóa độc đáo…Vậy một chuyến tour du lịch

Khám phá ngày tết cổ truyền của Đài Loan

Ngày lễ quan trọng nhất của người Đài Loan là ngày tết cổ truyền và đây cũng chính là một trong những nét văn hóa độc đáo, đặc trưng riêng của xứ Đài.

Lý do nhất định phải đến du lịch Đài Loan một lần

Đài Loan là một quốc gia nổi tiếng hàng đầu châu Á, thu hút du khách du lịch. Và dưới đây là những lý do cho thấy bạn nhất định phải đến du lịch Đài Loan một lần.

Du lịch Đài Loan nổi tiếng về điều gì?

Du lịch Đài Loan nổi tiếng về điều gì?

Du lịch Đài Loan khám phá cuộc sống về đêm cực hot

Đến với chuyến du lịch Đài Loan, lời khuyên dành cho bạn là nên dừng một quỹ thời gian khám phá cuộc sống về đêm nơi đây để khám phá những nơi vui chơi, khu mua sắm sầm uất, không khí nhộn nhịp, kh

Du lịch Đài Loan ăn gì?mua gì?chơi ở đâu?

Du lịch Đài Loan ăn gì?mua gì?chơi ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin tuyệt vời cho câu hỏi đó để tận hưởng một chuyến đi Đài Loan tuyệt vời, nhiều khám phá và kỉ niệm thú vị.

Đài Trung có gì hấp dẫn du khách đến du lịch Đài Loan?

Đài Trung là thành phố lớn thứ ba của Đài Loan, sau Tân Bắc và Cao Hùng và cũng là một trong những thành phố thu hút du khách đến với du lịch Đài Loan.

Kinh nghiệm hữu ích đi du lịch Cao Hùng – Đài Loan

Kinh nghiệm hữu ích đi du lịch Cao Hùng – Đài Loan dưới đây là những thông tin để bạn có thể hiểu hơn về thành phố Cao Hùng, là một thành phố lớn nổi bật của xứ Đài, nơi sở hữu vẻ đẹp của những thắ

8 lý do du lịch Đài Loan được du khách Việt yêu thích

Du lịch Đài Loan là một trong những đất nước được du khách Việt lựa chọn là điểm đến du lịch hàng năm. Tại sao vậy?