HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Trân Châu Cảng - Điểm du lịch Mỹ nổi tiếng và ý nghĩa

Trân Châu Cảng – Điểm du lịch Mỹ nổi tiếng và ý nghĩa, là nơi thu hút du khách ghé thăm để tìm hiểu và chứng kiến những di tích lịch sử một thời của nước Mỹ, đặc biệt là về trận Trân Châu Cảng, trận tấn công của Nhật diễn ra vào năm 1941.

Trân Châu Cảng – Điểm du lịch Mỹ lịch sử

Vào ngày 7/12/1941, tại Trân Châu Cảng, Hawaii, cách đây gần 80 năm, diễn ra cuộc tấn công lịch sử do Nhật thực hiện và đã để lại rất nhiều tổn hại về vật chất và con người, là một cú sốc lớn trong lịch sử nước Mỹ.

Tham khảo:

Trân Châu Cảng điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Trân Châu Cảng hiện nay trở thành một điểm du lịch nổi tiếng của du lịch Mỹ, là nơi in dấu những di tích về cuộc chiến ác liệt giữa quân đội Nhật và Mỹ. Trân Châu Cảng có điều kiện tự nhiên lí tưởng để bảo vệ đội tàu chiến của Hải quân Mỹ chống lại mọi sự tấn công từ bên ngoài.

Hai trong số những tàu chiến bị tấn công tại Trân Châu Cảng vào ngày 7-12-1941 là USS Arizona và Utah đều bị hư hại với nhưng tổn thất nặng nề, không thể vớt lên được mà chỉ các vũ khí, thiết bị được tháo ra để lắp đặt cho các con tàu khác và hiện nay hai con tàu này trở thàn khu bảo tàng chiến tranh nổi tiếng ở Mỹ.

Trân Châu Cảng điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Trân Châu Cảng hàng ngày thu hút hàng ngàn du khách ghé thăm, để tìm hiểu về lịch sử bi thương của Trân Châu Cảng, để tưởng niệm những người lính, người dân đã thiệt mạng trong trận chiến tổn thất lớn và để trực tiếp chiêm ngưỡng hãm chiến hoành tráng, đồ sộ.

Đến đây, du khách có thể thấy một bia đá khổng lồ được xây dựng với kiến trúc có hình gốc, màu trắng, dưới là một chiến hạm chủ lực tên Alisanna, là nơi người Mỹ đã tạo nên để tưởng niệm những binh sĩ đã hi sinh.

Khu trưng bày là nơi du khách có thể tận mắt chứng kiến các chiến hạm, tên những người đã hi sinh trong trận tấn công đó. Và tại đây, có phát thanh về lời quảng cáo, về tin tức liên quan đến thảm kịch lịch sử đã diễn ra tại Trân Châu Cảng.

Trân Châu Cảng điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Từ trung tâm du lịch Trân Châu Cảng, du khách sẽ được đi chuyến tàu ra các bảo tàng Missouri, bảo tàng hàng không Thái Bình Dương, đài tưởng niệm Oklahoma,...Cảm giác rất tuyệt vời khi giữa Thái Bình Dương, giữa không gian của biển xanh là khung cảnh bình yên với cảnh sắc đẹp tuyệt mỹ. Du khách khi đến với Trân Châu Cảng không được mang bất kỳ hành lí, túi xách, balo mà phải gửi đồ theo quy định, chỉ được mang máy ảnh, điện thoại.

Trân Châu Cảng điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Chuyến du lịch Mỹ, đặt chân đến Trân Châu Cảng, một điểm đến ấn tượng và thu hút lượt khách đông đảo ghé thăm. Trân Châu Cảng, một di tích lịch sử, nơi ghi dấu, nơi hồi tưởng, tìm hiểu về một lịch sử và đồng thời có thể cảm nhận, tận hưởng một không gian đẹp độc nhất, một vẻ đẹp ý nghĩa, một vẻ đẹp nổi tiếng nằm trên vùng đảo Hawaii cực kỳ xinh đẹp.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng