Tổng đài tư vấn: 1900 0059 Hotline: 0902 005 009 - 0968 005 009

Visa Đài Loan

Miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh trong 7 ngày cho du khách đi du lịch Đài loan theo nhóm

Nếu đăng ký từ nhóm 5 người trở lên, du khách từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh trong 7 ngày.

Báo giá dịch vụ xin visa Đài Loan

Để tham gia chuyến du lịch Đài Loan, nhất định bạn phải trải qua thủ tục xin visa Đài Loan. Nhưng câu hỏi đặt ra thủ tục xin visa Đài Loan như thế nào? Gồm những giấy tờ nào?

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan nhanh chóng

Bạn có người thân bên Đài Loan? Bạn muốn làm visa sang thăm thân Đài Loan? Vậy bài viết này HANOTOURS sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục xin visa thăm thân Đài Loan nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Một số thủ tục cần thiết xin visa đi công tác thương mại tại Đài Loan

Đài Loan là một đất nước xinh đẹp và từ lâu trở thành một điểm đến lý tưởng, không chỉ phát triển về du lịch Đài Loan mà còn thu hút các doanh nhân đến Đài Loan để hợp tác làm ăn, phát triển dinh d

Visa du lịch Đài Loan

Bạn đang dự định có chuyến du lịch Đài Loan sắp tới, và bạn đang không biết cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du lịch Đài Loan như thế nào?

Miễn visa du lịch Đài Loan

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, đã có thông báo mới về miễn phí visa du lịch Đài Loan, vậy hãy cùng tìm hiểu về điều kiện để được miễn phí visa du lịch Đài Loan nhé!

Đền Bảo An - Đài Loan

Đối với các du khách muốn đến du lịch Đài Loan để khám phá những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ do thiên nhiên ban tặng và trải nghiệm nhịp sống náo nhiệt tại đất nước có nền kinh

Visa Đài Loan

Bạn đang muốn du lịch đến đất nước Đài Loan để khám phá những thắng cảnh nổi tiếng cùng trải nghiệm những nét văn hóa lâu đời của người dân nơi đây nhưng lại băn khoăn chưa biết thủ tục xin

Phật Quang Sơn - Đài Loan

Hãy khởi động cho chuyến đi đến đất nước Đài Loan xinh đẹp này bằng việc xin visa du lịch Đài Loan nhé.