HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Vườn bách thảo Đài Bắc - Điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng

Vườn bách thảo Đài Bắc – Điểm du lịch Đài Loan nên ít nhất một lần ghé thăm, một điểm du lịch nổi tiếng với không gian lý tưởng, trong lành và thoáng mát, là điểm đến thư giãn nghỉ ngơi và nhiều khám phá thú vị về thế giới tự nhiên.

Vườn bách thảo Đài Bắc – Điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng

Đài Bắc là một điểm đến nổi tiếng của du lịch Đài Loan, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị và rất nhiều thắng cảnh tham quan hấp dẫn, và một trong những điểm đến thu hút du khách đó là Khu vườn bách thảo Đài Bắc, một điểm du lịch sở hữu cảnh sắc thiên nhiên lý tưởng, giải trí tuyệt vời, phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ người già cho đến người trẻ.

Bạn tham khảo thêm:

Vườn bách thảo Đài Bắc

Vườn bách thảo Đài Bắc được thành lập vào ngày 22 tháng 1 năm 1921, đây là thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Đài Loan, sau đó bị bỏ quên, không được chăm sóc, không có người quản lý, tất cả bị bom đạn phá hủy và bỏ hoang trong Chiến tranh thế giới thứ hai và sau chiến tranh đến năm 1930 thì được thành lập lại.

Hiện nay, Vườn bách thảo Đài Bắc bao gồm 15.000 loài thực vật đặt trong 15ha rừng, đa dạng các loài thực vật, phong phú về chủng loại từ các loài hoa dại cho đến các loại dược thảo quý hiếm, có ý nghĩa quan trọng trong việc nghiên cứu, phát triển học thuật và khoa học tự nhiên.

Vườn bách thảo Đài Bắc

Vườn bách thảo  nằm tại địa chỉ No. 53, Nanhai Rd, Zhongzheng District, Taipei City, Đài Loan 10066. Với vị trí thuận tiện đi lại, du khách đến đây có thể ghé thăm quan một số địa điểm khác như Sở thú Đài Bắc, 228 Peace Menmorial Park, Công viên rừng Daan Đài Bắc.

Vườn bách thảo Đài Bắc với không gian xanh, mát mẻ, là điểm đến của người dân thành phố để thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng và là nơi được du khách ghé thăm đông đảo để tìm đến những phút giây bình yên và khám phá thế giới thiên nhiên đa dạng.

Bởi vậy, nếu chuẩn bị có chuyến du lịch Đài Loan giá rẻ sắp tới đây bên cạnh hành trình tham quan, khám phá các danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc độc đáo, khu di tích, lịch sử hãy dành thời gian ghé thăm Vườn bách thảo Đài Bắc để có nhiều khám phá, trải nghiệm thú vị.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng