HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bán Đảo Sơn Trà - điểm du lịch nổi tiếng của du lịch Đà Nẵng

Bán Đảo Sơn Trà – điểm du lịch nổi tiếng của du lịch Đà Nẵng, là thắng cảnh thiên nhiên bao gồm rất nhiều các điểm tham quan hấp dẫn cho du khách hành trình khám phá đảo Sơn Trà thú vị cũng như mang đến chuyến tour Đà Nẵng ý nghĩa.

Bán Đảo Sơn Trà - Du lịch Đà Nẵng

Bán Đảo Sơn Trà được xem là lá phổi xanh của du lịch Đà Nẵng, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10 km phía Đông Bắc, diện tích là 60 km2, chiều dài 13 km, chiều rộng là 5km.

Bán Đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Trước kia, bán đảo Sơn Trà là một hòn đảo gồm có 3 ngọn núi. Ngọn đầu tiên nằm ở phía Đông Nam, gọi là Hòn Nghê. Ngọn thứ hai nằm ở phía Tây, gọi là ngọn Mỏ Diều và ngọn thứ ba nằm ở phía Bắc có tên là ngọn Cổ Ngựa. Vẻ đẹp là sự hoang sơ nguyên vẹn.

Ngày nay, khi đến với đảo Sơn Trà du khách có thể nhìn thấy bán đảo Sơn Trà được nối liền với đất liền bằng cầu treo Thuận Phước, đã tạo nên giao thông thuận lợi cho phép du khách du lịch dễ dàng và là yếu tố giúp ngành du lịch ngày càng phát triển để du khách có thể tham quan, khám phá những thắng cảnh đẹp của bán đảo Sơn Trà.

Những điểm du lịch nổi tiếng của bán đảo Sơn Trà:
- Bãi Rạng
- Bãi Bụt
- Bãi tắm Mỹ Khê
- Bãi tắm Phạm Văn Đồng
- Khu nghỉ dưỡng Đông Dương
- T20
- Khu nghỉ dưỡng Furama
- Khu nghỉ dưỡng Sunny Beach
- Khu nghỉ dưỡng Olalani
- Khu nghỉ dưỡng Silver Shore Hoàng Đạt
- Chùa Linh Ứng
- Bãi Đá Đen
- Hang Dơi
- Hang Yến
- Bãi Tranh
- Bãi Trẹm
- Bãi Con
- Bãi Nam
- Ngọn Hải Đăng
- Sân bay Trực Thăng cũ
- Đỉnh Bàn Cờ Tiên
- Nhà vọng Cảnh
...

Khu du lịch Bán Đảo Sơn Trà

Con đường đến với khu du lịch bán đảo Sơn Trà rất đẹp, đặc biệt du khách có thể nhìn thấy những đàn Vooc chà vá chân nâu, một loài rất hiếm. Bên cạnh đó, tại đảo Sơn Trà du khách có rất nhiều hoạt động trải nghiệm, thư giãn, giải trí như tham gia tour câu cá, lặn ngắn san hô, nghỉ dưỡng, tắm biển,...

Du lịch bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

Hiện nay, du lịch bán đảo Sơn Trà là một điểm đến luôn có nhiều trong các hành trình tour du lịch Đà Nẵng, trở thành thắng cảnh nổi tiếng, tạo nên sức hấp dẫn cho chuyến tour, là nơi du khách có những phút giây thư giãn, khám phá lý thú và ý nghĩa.

Bán Đảo Sơn Trà

Nếu có chuyến du lịch Đà Nẵng tới, bạn hãy một lần ghé thăm đến du lịch bán đảo Sơn Trà để khám phá, tận hưởng và có những phút giây thư giãn lý tưởng để thấy được một cảnh sắc thiên nhiên trong lành, thoáng mát. Hãy đến và tận hưởng chuyến du lịch bán đảo Sơn Trà lý tưởng.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng