HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Điểm du lịch Mỹ không nên bỏ lỡ

Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ là một điểm du lịch Mỹ nổi tiếng, nơi lưu giữ những chiếc máy bay lịch sử, nơi nghiên cứu về ngành hàng không, phi hành trong vũ trụ với nhiều khám phá thú vị mà du khách khi đặt chân đến nước Mỹ không nên bỏ lỡ.

Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ

Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ thuộc Viện Smithsonian ở Washington DC, bắt đầu hoạt động vào năm 1946 theo sắc lệnh của Quốc Hội.
Bảo tàng có hai cơ sở, một ở National Mall ngay Washington DC và một cơ sở mới rộng lớn gần phi trường quốc tế Washington Dules. Hai nội dung được bảo tàng trưng bày chủ yếu là: Hàng không dân dụng bao gồm khối lượng các hiện vật mô tả lịch sử của ngành hàng không thế giới từ lúc mà giấc mơ được bay vào không gian cho đến thời kỳ kế cận; nội dung chinh phục không gian và các loại máy bay quân sự, vũ khí chiến đấu của không lực Hoa Kỳ…

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bảo tàng hàng không và không gian Hoa Kỳ

Đây là nơi tàng trữ các kiểu máy bay dân dụng cũng như quân sự và các thiết bị về thám hiểm không gian lớn nhất thế giới. Khi bước vào đại sảnh của Bảo tàng, du khách sẽ gặp khu "Milestones of Flight", là phòng trưng bày cao 6 tầng, làm bằng kính là nơi chứa 39 chiếc máy bay đầu tiên của thế kỷ đầu và trong đó có 20 chiếc treo lơ lửng trên trần. Phòng thiết kế theo 4 hình khối hộp vuông áp tường bằng đá hoa cương, có 3 tòa nhà kính sườn thép.

Bảo tàng hàng không và không gian Hoa Kỳ

Ngoài ra, du khách có thể đến các galleries triển lãm phụ và nhà hát. Hay có thể trải nghiệm lái thử máy bay trong buồng lái mô phỏng 4D – X simulator. Đặc biệt là du khách sẽ được dẫn lối đến khu vực hàng không quân sự, nơi lưu trữ và trưng bày các gian hàng ngoài trời nằm phía Tây của bảo tàng.

Tầng dưới đất của Viện Bảo Tàng Hàng Không ở Gallery 107 là "Early Flight" trưng bày những "dụng cụ bay" trước thời gian anh em họ Wright thử nghiệm thành công chiếc máy bay của họ năm 1903. Trong số đó có chiếc diều bằng vải có người điều khiển nằm dưới lườn của Otto Lilienthal 1894 có lần bay được lên cao 1,150 ft (345m) nhưng sau đó ông ta chết vì chiếc diều này rơi xuống đất. Gallery 105 là "Golden Age of Flight" với những chiếc máy bay đua trong khoảng thời gian giữa 2 trận thế chiến khoảng 1920-1930. Ở tầng dưới đất còn có rạp chiếu phim Lockheed Martin Imax Theater chiếu nhiều phim ngắn 3D khoảng 45 phút về Trạm Không Gian, Viễn Vọng Kính Hubble có bán vé chứ không miễn phí như viện bảo tàng. Phía cuối hướng Ðông Viện Bảo Tàng là nhà hàng ăn uống rộng lớn như Restaurant.

Bảo tàng hàng không và không gian Hoa Kỳ

Khu vực tầng trên là khu triển lãm “Apollo to the Moon” trình bày sứ mạng Apollo lên thám hiểm mặt trăng thập niên 1960. Ngay từ khi thành lập, số lượng bộ sưu tập trở nên rất phổ biến, số lượng quá lớn không đủ để chứa hết bởi vậy một số món phải gửi sang tòa nhà Arts anh Industries Building phía sau Viện Smithsonian, hiện là tòa nhà Castle hiện nay.

Bảo tàng Hàng Không và Không gian Hoa Kỳ là một trong những điểm du lịch Mỹ nổi tiếng, mở cửa 364 ngày, trừ ngày Lễ Giáng Sinh và vé vào hoàn toàn miễn phí, thu hút rất đông đảo du khách quốc tế ghé thăm quan.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng