HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Bảo tàng hoàng gia Ontario - Bảo tàng lịch sử và tự nhiên lớn nhất Canada

Bảo tàng hoàng gia Ontario là một trong những điểm du lịch Canada nổi tiếng của thành phố Toronto, là bảo tàng lịch sử và tự nhiên lớn nhất Canada.

Bảo tàng hoàng gia Ontario – Điểm du lịch Canada

Du lịch Canada nổi tiếng với những thành phố xinh đẹp và trong đó không thể bỏ qua thành phố Toronto quyến rũ, nổi bật với các cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và các bảo tàng lưu trữ các hiện vật lịch sử, điển hình là bảo tàng hoàng gia Ontario.

Tham khảo:

Bảo tàng hoàng gia Ontario điểm du lịch canada

Nằm tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario là điểm đến lý tưởng dành cho du khách yêu thích khám phá lịch sử Canada và chiêm ngưỡng công trình kiến trúc độc đáo, nổi bật và ấn tượng.

Bảo tàng Ontario khai trương vào năm 1912, được xây dựng bởi kiến trúc sư người Đức Daniel Libeskind, nằm trong dự án văn hóa quan trọng của Canada.
Bảo tàng hoàng gia Ontario được xây dựng với không gian gồm 2 khu vực là khu lịch sử tự nhiên và khu lịch sử văn hóa. Tại bảo tàng hoàng gia lưu trữ trên 6 triệu hiện vật về văn hóa, lịch sử tự nhiên và được trưng bày rất khoa học, ý nghĩa để phục vụ cho du khách tham quan.

Bảo tàng hoàng gia Ontario điểm du lịch canada

Đặc biệt, tất cả các hiện vật được kết nối thành những câu chuyện rất hấp dẫn, mang ý nghĩa, phong cách riêng. Khi bước vào đại sảnh của bảo tàng Ontario, bạn sẽ nhìn thấy một bức tranh nổi bật, rất ấn tượng đó là bức tranh khảm tuyệt đẹp mô tả về nền văn hóa trên thế giới.

Khu vực triển lãm lịch sử tự nhiên nằm ở tầng 2 của bảo tàng là nơi trưng bày vô số các hiện vật liên quan đến bộ xương khủng long lớn nhất Canada, những loài động vật có vú kỷ băng hà. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến khu thực vật học, ngư học, ngành động vật hữu nhũ, nghiên cứu các loài chim, cổ sinh vật học về các loài có xương sống, côn trùng học...nơi bạn sẽ khám phá rất nhiều thông tin thú viji, hấp dẫn, đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Bảo tàng hoàng gia Ontario điểm du lịch canada

Khu vực văn hóa thế giới là nơi trưng bày các hiện vật cổ đại lâu đời của Châu Á, châu Phi, nền văn hóa nghệ thuật Trung Hoa và rất nhiều nền văn hóa cổ đại khác nhau, nổi tiếng và ý nghĩa. Ngoài ra, khu vực văn hóa thế giới cũng là điểm đến không thể thiếu trong hành trình khám phá bảo tàng này. Đến với chuyến hành trình du lịch Canada, ghé thăm bảo tàng bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng các hóa thạch cổ đại, hay trải nghiệm thử những bộ trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới, rất thú vị.

Nằm cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút, bạn đi tour du lịch Canada có thể đi bộ hoặc xe bus, tàu điện ngầm để đến với Bảo tàng hoàng gia Ontario. Và nếu đang chuẩn bị cho kế hoạch đi du lịch Canada tới đây thì Ontario là một điểm đến lý tưởng mang lại nhiều khám phá, trải nghiệm đáng nhớ, ý nghĩa.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng