HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Capilano Suspension, cầu treo cổ nhất, cao nhất và dài nhất thế giới

Capilano Suspension là cây cầu treo cổ nhất, cao nhất và dài nhất thế giới, là nơi bạn sẽ thấy một khung cảnh hết sức kỳ vĩ, rất vi dịu, đẹp và lạ đến ngỡ ngàng, là điểm du lịch Canada thu hút rất rất nhiều du khách ghé thăm, trải nghiệm.

Capolano Suspension – Điểm du lịch Canada nổi tiếng thế giới

Cây cầu Capolano Suspension nằm tại phía Bắc thành phố Vancouver, Canada, là một điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn và thu hút rất nhiều du khách để trải nghiệm, khám phá đi trên chiếc cây cầu treo rất đặc biệt và độc đáo.

Cây cầu treo Capilano Suspension

Hoàn thành vào năm 1889, đến năm 1903 cây cầu dây thừng đã được thay thế bởi các sợi chắc chắn hơn. Và hiện nay Capolano Suspension là cây cầu treo dài nhất Bắc Mỹ, bắt ngang qua dòng sông Capilano thuộc huyện Bắc Vancouver tiểu bang British columbia. Cây cầu có tổng chiều dài 136 m, cao 70 m so với dòng sông Capilano.

Cây cầu được tạo bằng sự đan kết giữa các sợ dây thừng to bằng bắp tay bởi vậy khi khi đi trên chiếc cầu du khách sẽ thấy lắc lư, tạo cảm giác mất thăng bằng. Càng nhiều người đi qua, cây cầu càng lắc mạnh và bởi vậy rất nhiều du khách cảm thấy rất sợ, thậm chí là khóc khi đi trên cầu nhưng có người lại rất thích thú, còn ghi lại những bức hình rất độc đáo, đẹp.

Nhưng thực sự, nếu được trực tiếp chiêm ngưỡng và đứng trên cầu, du khách sẽ được trải nghiệm thưởng ngoạn đẹp tuyệt vời, một vẻ đẹp thiên nhiên trong lành. Bên dưới cầu treo Capolano Suspension là dòng sông capilano với dòng nước chảy xiết ào ào, trong veo, uốn khúc. Hai bên bờ sống là những rừng cây tuyết tùng thẳng tắp trời xanh. Tất cả vẻ đẹp mà du khách có thể thấy, thốt lên đó là tuyệt đẹp!

Cây cầu treo Capilano Suspension

Băng qua cây cầu treo là con đường dẫn lối đến với công viên, nơi dành cho những ai yêu thích trò chơi leo núi, nơi có rừng cây lá phong cổ thụ, lá vàng rực rỡ xen lẫn với cây tuyết tùng, một cảnh đẹp đến lạ kỳ.

Đặc biệt, nếu đến với Capolano Suspension vào dịp lễ Giáng sinh, du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cây cầu lung linh, khi được thắp sáng bởi hàng ngàn bóng đèn, tạo nên một cung đường như một dải sao lấp lánh.

Cây cầu treo Capilano Suspension

Nếu có dịp đến với chuyến du lịch Canada, hãy thử chinh phục, trải nghiệm và cảm nhận cây cầu Capolano Suspension nổi tiếng thế giới, là cây cầu treo được thống kê và đánh giá cổ nhất, cao nhất và dài nhất thế giới, chắc chắn đây sẽ là một điểm đến cho du khách rất nhiều điều thú vị, khó quên.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng