HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Chợ Côn Đảo - Khu mua sắm nổi tiếng của du lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo là điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách trong nước và du khách nước ngoài đến tham quan, trải nghiệm. Nơi đây với cảnh sắc thiên nhiên trong lành, hoang sơ và bên cạnh đó là hải sản đa dạng và chợ Côn Đảo luôn là một điểm đến sầm uất mà du khách không bỏ qua khi đến với Côn Đảo.

Chợ Côn Đảo – Điểm du lịch Côn Đảo sầm uất

Chợ Côn Đảo họp mỗi ngày 2 phiên, buổi sáng chợ diễn ra rất sớm từ 5 giờ đến 10 giờ và chiều từ 4 giờ đến sẩm tối. Chợ được phân thành 2 khu nhà lồng liền nhau, một là khu bán hàng khô, rau quả và một  bên là nơi bán cá, thịt, hải sản.

Tham khảo tour Côn Đảo giá cực tốt:

Chợ Côn Đảo điểm du lịch Côn Đảo

Chợ Côn Đảo là nơi du khách có thể mua sắm thỏa sức và đầy đủ, hầu như ở đây cái gì cũng có từ cái kim, chỉ khâu vá quần áo, dầu gội đầu, bột ngọt, chén bát, thau chậu....và tất nhiên chợ có rất nhiều cửa hàng bán hải sản từ hải sản tươi cho đến hải sản khô như ngao, mực, tôm, cá...

Chợ Côn Đảo điểm du lịch Côn Đảo

Ốc ngọt ở chợ Côn Đảo khoảng 25.000 đồng/kg. Mực một nắng được nhiều người ưa thích có giá khoảng 280.000 đồng/kg. Ngoài ra còn có cá thu một nắng cũng rất ngon, giá khoảng 180.000 đồng/kg. Nếu ghé vào chợ Côn Đảo, du khách sẽ thấy những thau ốc ngọt bày bán đầy dẫy với giá khá rẻ, khoảng 25.000 đồng/kg.

Chợ Côn Đảo điểm du lịch Côn Đảo

Ngoài ra, một đặc sản ở chợ Côn Đảo là món hạt bàng sấy khô hoặc ướp đường béo ngậy; du khách thường mua làm quà, một hủ 70.000 đồng hay hải sản, đặc biệt là món mực một nắng được nhiều người ưa thích.

Buổi sáng, dậy sớm du khách có thể ra khu vực chợ Côn Đảo, nơi những người đánh bắt cá vừa cập bến tàu và tại đây du khách có thể mua những loại hải sản tươi rói với giá rất hợp lý để có thể mang về tự chế biến hoặc nhờ khách sạn chế biến và thưởng thức hương vị ngon tuyệt vời.

Chợ Côn Đảo điểm du lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo có thể thấy không chỉ nổi bật bởi thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ đẹp mơ màng, những di tích lịch sử ý nghĩa mà nơi đây còn hấp dẫn, cuốn hút và tạo những điều thú vị bởi những ẩm thực, hải sản độc đáo và nơi du khách có thể khám phá một không gian nhộn nhịp, một nơi du khách thỏa sức mua sắm đó chính là chợ Côn Đảo.

Chợ Côn Đảo là một điểm đến luôn được du khách khi đi tour du lịch Côn Đảo không thể nào bỏ qua, là điểm đến mua sắm cũng như khám phá cuộc sống nhộn nhịp, những tiếng cười, nói chuyện của người mua người bán, tạo nên bầu không gian vui tươi với nhiều khám phá thú vị.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng