HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Chợ nổi Cái Răng, bức tranh sinh động về cuộc sống miền sông nước

Đi du lịch Miền Tây, qua vùng đất Cần Thơ, một điểm đến đặc biệt và không thể bỏ qua đó chính là chợ nổi Cái Răng, một bức tranh sinh động về cuộc sống miền sông nước.

Chợ nổi Cái Răng

Nằm tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, cách bến Ninh Kiều 30 phút đi bằng ca nô, chợ nổi Cái Răng là một bức tranh tái hiện chân thực, rõ nét về đời sống của những người dân miền sông nước, rất độc đáo và đặc trưng, ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo tour Cần Thơ giá hấp dẫn:

Chợ nổi Cái Răng

Du lịch Cần Thơ, vùng đất với mạng lưới kênh rạch chằng thịt và chính vì vậy Cần Thơ mang một vẻ đẹp đậm chất của làng quê sông nước. Và điều này nổi bật nhất chính là khu du lịch chợ nổi Cái Răng.

Chợ nổi được hình thành do đường bộ ở đây không phát triển, các phương tiện lưu thông không có nhiều nhưng nhu cầu mua bán, trao đổi hàng hóa lại rất nhiều vì vậy phương tiện xuồng, ghe, tắc ràng,..là những phương tiện được sử dụng để tập trung trên sông.

Chợ nổi Cái Răng

Và cho đến hiện nay, mạng lưới giao thông đường bộ phát triển nhưng chợ nổi Cái Răng vẫn còn giữ nguyên, thậm chí là sầm uất hơn về một khu chợ nổi tiếng, nơi mua bán các loại trái cây, nông sản đặc trưng của vùng trên dòng sông.

Chợ nổi Cái Răng hoạt động từ 5 giờ sáng đến 8-9 giờ. Khung cảnh chợ nhộn nhịp, tiếng sóng, tiếng máy nổ, hay cả những tiếng nói của người mua, người bán, tiếng cười giòn tan tạo nên sự náo nhiệt, ấn tượng và độc đáo.

Chợ nổi Cái Răng, một khu chợ với hàng trăm thuyền lớn nhỏ đậu san sát nhau. Trên những chiếc thuyền chất đầy hoa, trái cây, nông sản với đa dạng các loại như bưởi, dưa hấu, chôm chôm, thanh long, bí đỏ, hành, cải bắp....

Chợ nổi Cái Răng

Tính chất trao đổi mua bán trên chợ rất đặc biệt, người bán hàng không cần phải rao bán mà khách muốn mua sẽ tự đến các thuyền và mua sản phẩm. Một cuộc sống đặc trưng của người miền sông nước, những điều thú vị mà du khách có thể bắt gặp hình ảnh ở đây như những tiệm sửa xe máy, quán nhậu, quán phở,...cũng ngay trên thuyền.

Đến với du lịch Cần Thơ, đến với chợ nổi Cái Rằng sẽ là một trải nghiệm lý tưởng và khó quên. Du khách không chỉ trực tiếp chiêm ngưỡng khung cảnh sống động của một bức tranh chợ nổi, tìm hiểu và thưởng thức đặc sản miệt vườn, những trái ngon quả ngọt mà còn có thể mua về làm quà cho người thân, ghi lại những bức hình kỉ niệm rất độc đáo.

Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ, bình dị và chân chất, rất gần gũi và thân quen sẽ là một điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi đến với hành trình tour du lịch Miền Tây.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng