HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đại lộ Danh vọng Hollywood - Điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Đại lộ Danh vọng Hollywood – điểm du lịch Mỹ nổi tiếng thế giới, là điểm đến nổi bật của thành phố Los Angeles thu hút rất nhiều du khách các nước ghé thăm để khám phá những điều thú vị, hấp dẫn.

Đại lộ Danh vọng Hollywood - Điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Đại lộ Danh Vọng Hollywood, tên tiếng Anh là Hollywood Walk of Fame, nằm tại thành phố Los Angeles, Mỹ kéo dài từ Đông sang Tây, từ phố Gower đến La Brea Anenue và kéo dài từ phía Bắc xuống phía Nam trên phố Vine giữa phố Yucca và đại lộ Sunset.

Tham khảo:

Đại lộ Danh Vọng Hollywood du lịch Mỹ

Đại lộ Danh Vọng ra đời năm 1958 bởi nghệ sĩ Oliver Weismuller và từ đó nơi đây đã tạo nên điểm nhấn, một bộ mặt hoàn toàn khác cho Hollywood. Đại lộ Danh Vọng hiện là nơi in dấu hơn 2000 ngôi sao cố định, khắc tên tuổi của những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Ngôi sao trên Đại lộ thiết kế 5 cánh màu hồng, viền bằng đồng nằm trong một viên đá mài có khắc tên ngôi sao được vinh danh, bên dưới là ghi rõ lĩnh vực thuộc ca sĩ, diễn viên...được vinh danh với chất liệu bằng đồng. Cụ thể hình máy quay phim cho lĩnh vực điện ảnh, tivi cho lĩnh vực truyền hình, máy hát cho lĩnh vực ghi âm, mặt nạ bi hài kịch cho lĩnh vực sân khấu, hay mirco cho lĩnh vực truyền thanh,...

Đại lộ Danh Vọng Hollywood du lịch Mỹ

Hàng năm, Đại lộ Danh Vọng là nơi vinh danh rất nhiều nghệ sĩ, nơi những nghệ sĩ nổi tiếng và xứng đáng nhất với tiêu chí là thời gian hoạt động trong ngành giải trí trên 5 năm, có nhiều cống hiến cho xã hội, có nhiều giải thưởng trong sự nghiệp,...

Với Đại lộ Danh Vọng Hollywood, thành phố Los Angeles xinh đẹp ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút du khách đến với chuyến du lịch Mỹ và nơi đây trở thành một điểm nhấn đặc biệt của thành phố này, là nơi mà biết bao người khao khát được khắc tên mình trên đại lộ.

Những thông tin về Đại lộ Danh Vọng Hollywood:

- Đại lộ Danh Vọng được công nhận là điểm văn hóa lịch sử vào năm 1978.

- Nữ diễn viên kinh điển Joanne Woodward là người đầu tiên được vinh trên Đại lộ vào 9/2/1960.

- Ca sĩ cao bồi Gene Autry là người có nhiều sao nhất trên Đại lộ, 5 lần được vinh danh về 5 lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc, truyền hình, phát thanh, kịch nghệ.

- Hollywood Historic Trust là tổ chức duy trì Đại lộ Danh Vọng.

- Người được gắn ngôi sao trên Đại lộ cần phải cam kết tham dự lễ giới thiệu trong vòng 5 năm của thời điểm lựa chọn, trả khoản phí 15.000 USD.

- Ngôi sao tại Đại lộ Danh Vọng của Jimmy Stewart và Kirk Douglas, Gene Autry, Gregory Peck đã bị đánh cắp.

- Không chỉ các ngôi sao nổi tiếng hiện thời được vinh danh, mà rất nhiều nhân vật tưởng tượng được vinh danh như Bugs Bunny, Mickey Mouse, Woody Woodpecker, Winnie the Pooh, Donald Duck, Godzilla, Pee-wee Herman, Kermit the Frog, C-3PO, Lassie, The Rugrats, The Simpsons và Nàng Bạch Tuyết.

- Hàng năm, vào tháng 6 sẽ diễn ra cuộc bình chọn và khoảng 25 ngôi sao sẽ được chọn và gắn trên trên Đại lộ Danh Vọng Hollywood và buổi lễ gắn tên lên ngôi sao được công khai, ai cũng có thể tham dự.

- Tại Đại lộ, có 3 ngôi sao dành cho 3 chú chó Strongheart, Lassie, Rin Tin Tin.

Đại lộ Danh Vọng Hollywood du lịch Mỹ

Đại lộ Danh Vọng Hollywood, một điểm du lịch Mỹ nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết đến và mỗi khi có dịp đến với hành trình tour Mỹ, chắc chắn đây là một điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến với thành phố Los Angeles.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng