HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đài tưởng niệm Washington - tòa tháp cao nhất nước Mỹ

Đài tượng niệm Washington – tòa tháp cao nhất nước Mỹ là một công trình kiến trúc choáng ngợp, nổi bật trở thành điểm du lịch Mỹ nổi tiếng thế giới.

Đài tưởng niệm Washington - điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Đài tưởng niệm Washington là một điểm dừng chân cuốn hút, níu kéo những bước chân của du khách ghé thăm. Nằm tọa lạc trong công viên Nationall Mall,một không gian xanh thoáng mát, xinh đẹp và gần đài tưởng niệm Lincoln và Điện Capitol, Đài tưởng niệm là một công trình kiến trúc độc đáo, như một tòa tháp chọc trời với chiều cao sở hữu là 170m.

Đài tưởng niệm Washington

Đài tưởng niệm thời mới xây dựng là tòa tháp cao nhất thế giới và hiện nay là tòa tháp cao nhất thủ đô Washington, thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Robert Mulls với kiểu dáng như một ngôi đền của vị thần Hy Lạp.

Xung quanh là hệ thống xây dựng 30 cột đá với trang trí bằng các họa tiết nghệ thuật chạm trổ bằng đá cẩm thạch, đá granite, sa thạch. Ở khu vực chính giữa Đài tưởng niệm là bức tượng tổng thống Washington với tư thế đang cưỡi chiến mã oai phong lẫm liệt.

Đài tưởng niệm Washington

Công trình kiến trúc độc đáo Washington có thời gian xây dựng rất dài lên tới 44 năm, từ năm 1840 – 1884 do nhiều lần bị gián đoạn xây dựng. Và chính vì lẽ đó, từ độ cao khoảng 45 m, nếu để ý sẽ thấy sự khác biệt về độ bóng của bề mặt đá cẩm thạch của đoạn ban đầu và đoạn xây dựng về sau. Viên đá đặt nền móng được đặt ngày 6/12/1884 và tượng đài được xem như hoàn thành ngày 21/2/1885.

Và cho đến nay, Đài tưởng niệm Washington, nơi công trình vĩ đại được xây dựng để tưởng nhớ tới tổng thống Washington, và trở thành một điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn của thủ đô nước Mỹ ngày càng có số lượt khách kéo về đây đông đảo.

Đài tưởng niệm Washington

Hơn thế nữa, với không gian rất rộng nơi đây trở thành nơi tổ chức rất nhiều hoạt động như lễ tuyên thệ nhậm chức tổng thống, lễ hội hoa anh đào, hội thả diều, quốc khánh…hay là nơi tổ chức các hội thảo quan trọng.

Một kiến trúc thiết kế xứng danh, mang ý nghĩa lớn lao, Đài tưởng niệm Washington là công trình kiệt tác vô cùng độc đáo mà mỗi du khách khi ghé thăm quan cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên và hết sức thú vị, tận mắt chứng kiến một vẻ đẹp rất hấp dẫn với sức cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngay từ khi đứng ở xa.

Bởi vậy, nếu bạn muốn có một lần ghé thăm quan Đài tưởng niệm Washington hay các công trình, thắng cảnh nổi tiếng đặc sắc khác của đất nước Mỹ xinh đẹp và giàu có, hãy đến ngay với chuyến du lịch Mỹ giá rẻ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chuyến đi với nhiều hấp dẫn, khám phá thú vị nhất.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng