HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Điện Capitol - Kiệt tác kiến trúc mái vòm đẹp nhất thế giới

Điện Captiol, một kiệt tác kiến trúc mái vòm đẹp nhất thế giới nổi bật và ấn tượng, trở thành một điểm du lịch Mỹ thu hút mà bất kỳ du khách nào đặt chân tới đây cũng phải trầm trồ.

Điện Capitol – Điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Điện Capitol là một công trình nổi tiếng nằm tại thành phố Washington, Mỹ, là một điểm du lịch cực kỳ thu hút, mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Theo tiếng Latin, Điện Capitol có nghĩa là “thành phố trên đồi”. Điện Capitol xây dựng năm 1973, do chính Tổng thống George Washington chọn địa điểm và đặt viên đá góc, được kiến trúc sư William Thornton xây dựng.

Bạn xem thêm một số tour du lịch đi Mỹ hấp dẫn:

Điện Capitol điểm du lịch Mỹ đẹp ấn tượng

Điện Capitol được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng với cấu trúc hình mái vòm, diện tích rộng trên 16.000m2, gồm hệ thống 540 phòng, 658 cửa sổ và 850 cửa ra vào, một trình rộng lớn, sức chứa khoảng 4000 người với tất cả các tiện nghi hiện đại.Khi vừa mới xây dựng xong, Điện Capitol bị đốt cháy do xảy ra chiến tranh và sau khi được tái thiết lập, năm 1830 Điện được hoàn chỉnh với một số chỉnh sửa và làm mới phần mái vòm mô phỏng theo điện Les Invalides của Paris.

Mái vòm của Điện là mái vòm đôi, có các lỗ cửa kính với mục đích lấy ánh sáng mặt trời. Và đến năm 1863, tượng nữ thần Tự Do được lên trên đỉnh của mái vòm.

Điện Capitol điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Đến với du lịch Mỹ, đặt chân đến Điện Capitol, ấn tượng về công trình tòa nhà là một hình dáng vô cùng đồ sộ, kiến trúc mang phong cách cổ kính xen lẫn hiện đại, tạo nên điểm nổi bật giữa không gian xanh xung quanh bao phủ bởi cây cối và những con đường rộng trải dài.

Đặc biệt, vào mùa đông khi có tuyết rơi tất cả Điện được bao phủ bởi lớp tuyết trắng tạo nên vẻ đẹp rất tuyệt vời. Bên trong điện, sẽ có rất nhiều bức tượng khắc tạc các nhân vật lịch sử bằng đồng, bằng đá trang nghiêm rất ý nghĩa, với nhiều khám phá thú vị.

Điện Capitol hiện được chọn làm tiêu điểm để chia đặc khu Columbia thành 4 khu vực và nơi đây được Quốc Hội Hoa Kỳ sử dụng, nơi diễn ra các cuộc họp hội thường niên của Mỹ.

Điện Capitol điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Với kiến trúc độc đáo và nổi bật, Điện Capitol hiện nay trở thành một trong những tiêu điểm thu hút du khách đến với du lịch Mỹ, mang đến chuyến hành trình hấp dẫn với nhiều trải nghiệm khó quên. Điện Capitol là một điểm du lịch Mỹ nổi tiếng, thu hút rất nhiều du khách khám phá mỗi ngày bởi vậy bạn nên đặt chỗ trước để đảm bảo chuyến tham quan cũng như để không phải mất chi phí.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng