HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Nha Trang lạc vào thiên đường ẩm thực độc đáo và hấp dẫn

Du lịch Nha Trang nổi tiếng và ấn tượng du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên biển đảo trong xanh, quyến rũ. Đặc biệt du lịch Nha Trang còn để lại cho mỗi du khách nhớ đến về ẩm thực các món ăn ngon đặc sản hấp dẫn, một thiên đường ẩm thực độc đáo.

Thiên đường ẩm thực ở du lịch Nha Trang

Bánh canh Nha Trang: Đây là một đặc sản nổi tiếng của du lịch Nha Trang, ăn một lần là nhớ mãi cái hương cái vị rất đặc biệt của vùng biển Nha Trang. Đặc biệt, với đa dạng các chế biến du khách có thể thưởng thức nhiều món bánh canh khác nhau như bánh canh gạo, bánh canh bột lọc, bánh canh bún...

Xem thêm:

 Bánh canh nha trang

Nem nướng Nha Trang: Nem nướng ở đây là loại nem lụi với từng xiên vàng ruộm, mùi thơm phức khi ăn kết hợp với bánh tráng, rau sống, tương chấm với công thức chế biến đặc biệt mang đến một món ăn thú vị, hết sức hấp dẫn mà ai cũng mê khi chỉ lần đầu thưởng thức.

Nem nướng Nha Trang

Thịt bò nướng Lạc Cảnh: Đến với du lịch Nha Trang mà chưa một lần thưởng thức mó n thịt bò nướng danh tiếng Lạc Cảnh thì quả là một thiếu sót đáng tiếc.

Thịt bò nướng Lạc Cảnh là một trong những món ăn trong ẩm thực Nha Trang độc đáo, ăn ngon khó có thể diễn tả. Thịt bò nướng Lạc Cảnh với hình viên quân cờ, nướng trên than hoa, khi ăn kết hợp với rau sống hoặc bánh mì, bánh tráng thì tuyệt vời, ăn là nhớ, là mê ngay.

 Thịt bò nướng Lạc Cảnh

Bánh căn Nha Trang: Nhắc đến ẩm thực Nha Trang không thể bỏ qua món bánh căn nổi tiếng, phổ biến của thành phố biển với hương vị hấp dẫn đa dạng từ món bánh căn bò, bánh căn mực, bánh căn trứng... Bên cạnh đó, với rất nhiều loại nước chấm khác nhau như nước lèo ngọt, mắm tôm và mắm cá, nước mắm ăn kèm xoài, ớt,...

Hải sản Nha Trang: Trong thiên đường ẩm thực Nha Trang, hải sản là những món ăn vô cùng hấp dẫn. Là thành phố biển nổi tiếng, Nha Trang mang đến cho du khách rất nhiều món hải sản tươi ngon, được chế biến công phu, khéo léo tạo nên những món ăn chế biến từ hải sản tươi rói vừa mới đánh bắt để chuyến du lịch Nha Trang ý nghĩa và hấp dẫn.

 Hải sản Nha Trang

Bún chả cá Nha Trang: Ngon ngọt, vị dịu mát và hương vị thơm phảng phất là đặc trưng của món bún chả cá ở Nha Trang. Chả cá được làm từ cá biển Nha Trang tươi ngon rất đảm bảo và mang hương vị rất tự nhiên.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng