HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Giá vé cáp treo du lịch chùa Hương 2018

Cứ đến dịp đầu năm mới, khi tiết xuân se lạnh, những chuyến du xuân của mọi nhà lại bắt đầu rộn rã. Và du lịch chùa Hương là một hành trình mà mỗi năm, biết bao du khách lựa chọn, đến với mảnh đất Phật linh thiêng để cầu an, cầu may mắn, tài lộc cũng như có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc. Một vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm trong chuyến du xuân chùa Hướng đó là giá vé cáp treo. Vậy hãy cùng HANOTOURS tìm hiểu về giá vé cáp treo du lịch chùa Hương 2018 này nhé!

Hệ thống cáp treo chùa hương

Đôi nét về hệ thống cáp treo chùa Hương                                     

- Công nghệ: Kỹ thuật công nghệ của hãng Doppelmayr Cộng hoà Áo (ISO 9001)

- Số lượng cabin: 45 cabin Omega III

- Số nhà ga: 03

- Tần suất: 07 phút/lượt/cabin

- Số ghế: 06 ghế/cabin

 Hệ thống cáp treo chùa Hương là một công trình được đầu tư hiện đại và chất lượng với đầu tư bởi thiết bị đồng bộ của hãng Doppelmayr Cộng hoà Áo, hãng chuyên sản xuất hệ thống cáp treo lâu đời và chiếm thị phần lớn nhất trên thế giới.

Với 45 Cabin Omega III- Thụy Sĩ, mỗi cabin chuyên chở được 6 người bởi hệ thống đóng mở tự động. Hệ thống vận chuyển 1500 hành khách/giờ. Tốc độ di chuyển trung bình của cabin là 5m/s.

Hệ thống cáp vận hành an toàn trong mọi điều kiện thời tiết với cấp gió dưới cấp 6. Chiều dài toàn bộ tuyến là 1200m với 7 cột và 3 nhà ga: Ga Thiên trù, ga Giải oan và ga Hương tích. Phục vụ cho du khách di chuyển thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Hệ thống cáp treo được bảo trì bảo dưỡng hàng năm bởi những kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Bên cạnh đó, vận hành của hệ thống được kiểm tra, giám sát liên tục, thường xuyên bởi các chuyên gia của hãng Doppelmayr.

Hệ thống được kiểm định, kiểm tra, cấp giấy chứng nhận an toàn của Trung tâm kiểm định, đăng kiểm Việt nam định kỳ hàng năm. Và với hệ thống cáp treo này đã đáp ứng cho nhu cầu di chuyển của du khách trong chuyến tour du lịch chùa Hương thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Một số thông tin liên quan bạn có thể quan tâm thêm:

Giá vé cáp treo chùa hương

Giá vé cáp treo du lịch chùa Hương

Năm 2018, theo thông tin từ Công Ty Cổ Phần Vận tải Và Du Lịch Hương Sơn, đơn vị chủ quản và vận hành hệ thống cáp chùa Hương, giá vé cáp treo 2018 năm nay không có sự thay đổi, giữ nguyên theo mức giá cáp treo năm 2017. Cụ thể.

- Vé khứ hồi người lớn: 160.000đ/vé

- Vé một chiều người lớn: 100.000đ/vé

- Vé khứ hồi trẻ em: 100.000đ/vé

- Vé 1 lượt trẻ em: 70.000đ/vé

Giá vé cáp treo chùa hương

Lưu ý:

- Giá áp dụng cho cả người Việt Nam và khách nước ngoài

- Trẻ em là người có chiều cao dưới 1,1 m

- Trẻ em trên 1.1m tính như giá vé người lớn.

Chúc quý khách có chuyến tour du lịch lễ hội đầu năm mới an khang – thịnh vượng, vui vẻ và may mắn!

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng