HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Hanauma Bay - điểm du lịch lặn biển nổi tiếng của Mỹ

Hanauma Bay – điểm du lịch lặn biển nổi tiếng của Mỹ, là thiên đường lý tưởng cho những trải nghiệm tuyệt vời mà du khách có thể vùng vẫy nơi đại dương xinh đẹp.

Vịnh Hanauma – thiên đường lặn biển của du lịch Mỹ

Hanauma là điểm du lịch nằm tại quần đảo Hawaii xinh đẹp, là khu bảo tồn thiên nhiên thế giới, là nơi nổi tiếng với hình thức du lịch lặn biển để khám phá thế giới đại dương đa sắc màu, hấp dẫn và độc đáo mà du khách khi đặt chân tới đây, khi đến với chuyến du lịch Hawaii Mỹ vô cùng yêu thích.

Theo tiếng Hawaii, Hana là vịnh, uma là đường cong bởi vậy Hanauma có nghĩa là vịnh đường cong, đúng như hình dáng của nó, một đường cong đẹp quyến rũ, làm mê hoặc du khách.

Tham khảo:

Vịnh Hanauma điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Ban đầu, Hanauma Bay là miệng núi lửa và trải qua những đợt phun trào, nham thạch, sóng biển gây xói mòn tạo ra vịnh biển hiện nay.

Nước biển ở vịnh Hanauma trong vắt, tinh khiết, nhìn từ trên cao cũng có thể nhìn rõ tận dưới đáy những rặng san hô dưới biển. Và với hệ thống dưới lòng đại dương đa dạng hệ sinh thái mang đến trải nghiệm lặn biển ngắm nhìn thế giới dưới lòng đại dương độc đáo, cực kỳ hấp dẫn với những điều diệu kỳ thú vị.

Tại Hanauma có khoảng hơn 450 loài sinh vật biển, điển hình là rùa biển, các loài cá, các rạn san hô dày đa dạng mang đến một thế giới đa sắc màu, đẹp ngỡ ngàng, ấn tượng mà bất kỳ du khách nào có được trải nghiệm lặn biển dưới đại dương nơi đây cũng cảm thấy tuyệt vời, không thể nào quên.

Vịnh Hanauma điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Hình thức lặn biển với mặt nạ có ống thở và chân vịt là lựa chọn phổ biến. Du khách có thể tự chuẩn bị đồ lặn hoặc có thể thuê dễ dàng tại bãi biển.

Vịnh Hanauma có bãi biển dài khoảng hơn 1 km, cát trắng mềm mịn. Xung quanh bờ vịnh biển có những hàng cây dừa, các loại cây nhiệt đới được chăm sóc rất cẩn thận tạo nên một vẻ đẹp khung cảnh tuyệt vời. Đặc biệt, công viên quanh vịnh có rất nhiều hệ thực vật với những loài cây có hình dáng đa dạng, kỳ lạ rất thu hút và độc đáo.

Vịnh Hanauma điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Vịnh Hanauma, một khu bảo tồn động vật thiên nhiên dưới nước của thế giới được công nhận từ năm 1967, được bảo vệ và quản lý nghiêm ngặt và trở thành điểm du lịch Mỹ nổi tiếng, thu hút du khách khắp các nước đến và trải nghiệm.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng