HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Khám phá thế giới đại dương tại Viện Hải Dương học Nha Trang

Du lịch Nha Trang nổi tiếng là thành phố biển xinh đẹp và đặc biệt là nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi một điểm đến lý tưởng đó là Viện Hải Dương học Nha Trang, nơi du khách có thể khám phá thế giới đại dương đa dạng và hấp dẫn.

Khám phá thế giới đại dương tại Viện Hải Dương học Nha Trang

Nằm tại số 1 Cầu Đá, cách thành phố Nha Trang 6 km về phía Đông Nam, Viện Hải Dương học Nha Trang thành lập năm 1923, là nơi lưu trữ hơn 20.000 mẫu vật, hơn 4000 loài sinh vật biển và động thực vật chính vì vậy đến đây bạn sẽ khám phá được một kho tàng sinh vật biển quý hiểm với nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị, là điểm du lịch Nha Trang mà bạn không nên bỏ qua.

Có thể bạn muốn biết:

Viện Hải Dương học Nha Trang

Khi đến với du lịch Nha Trang, đến với điểm tham quan Viện Hải Dương học Nha Trang bạn sẽ thấy bất ngờ trước vẻ đẹp và sự đa dạng các loài sinh vật biển.
Được chia làm nhiều khu vực tham quan khác nhau tạo sự thuận tiện cho du khách đến tham quan, khám phá, Viện Hải Dương học Nha Trang ở khu vực thứ nhất là nơi trưng bày các mô hình sinh thái biển, các hình ảnh sống động và chân thực về các rạn san hô đẹp sắc màu.

Viện Hải Dương học Nha Trang

Tiếp theo là khu vực với hồ nuôi các hệ thống quần thể sinh thái biển như hải cẩu, hải sâm, cá mập, cầu gai, sao biển,...được nuôi và nghiên cứu để phát triển.
Hệ sinh thái sinh vật biển tại Viện Hải Dương học Nha Trang vô cùng đa dạng các loài và các loại. Đối với tảo biển, có hơn 1000 loài như tảo silic, tảo đỏ, tảo xanh lam, tảo kim. Đối với động vật nguyên thủy có các loài như hải miên, san hô, xoang tràng,...đa dạng  màu sắc, hình khác nhau.

Nhóm giáp xác cao có khoảng 1600 loài, điển hình là loài cua Huỳnh Đế, tôm hồm, cua Quan Công, tôm he, đặc biệt là có loài cua to khổng lồ với sải chân dài 1,2 m được lưu giữ trong bảo tàng.

Khu nổi bật trong Viện Hải Dương Học là khu trưng bày mẫu vật lớn, ấn tượng nhất là bộ xương cá voi khổng lồ với kích thước dài 26 m, cao 3m với cấu trúc 48 đốt sống. Ngoài ra, đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng và tìm hiểu về các bộ xương khác như xương Bò biển, cá nạng hải,...

Viện Hải Dương học Nha Trang

Ngoài ra, Viện Hải Dương học Nha Trang còn là nơi trưng bày bộ sưu tập mẫu địa chất biển được tập hợp từ những vùng miền khác nhau và các hồ nuôi dưỡng sinh vật sống. Bên cạnh đó, Viện Hải Dượng Học có một khu rừng ngập mặn mang đặc điểm đặc trưng của Việt Nam giúp mỗi du khách đến đây có thể tìm hiểu và hiểu rõ hơn.

Viện Hải Dương học Nha Trang

Thông tin tham khảo về giá vé vào Viện Hải Dương Học Nha Trang.

  • Người lớn: 30.000đồng/khách
  • Sinh viên: 15.000đồng/khách
  • Học sinh: 7.000đồng/khách

Với đa dạng hệ sinh vật biển, là nơi lưu trữ lớn nhất tại Việt Nam, Viện Hải Dương Học là một điểm đến của du lịch Nha Trang mà bạn không nên bỏ qua để có thể khám phá, tham quan và trải nghiệm với nhiều điều thú vị, hấp dẫn về thế giới đại dương.
 

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng