HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Khu du lịch sinh thái Bình Châu, điểm du lịch thư giãn lý tưởng của Bà Rịa - Vũng Tàu

Khu du lịch sinh thái Bình Châu, điểm du lịch thư giãn lý tưởng của Bà Rịa – Vũng Tàu mà du khách có thể tận hưởng một không gian phong cảnh tuyệt đẹp và tận hưởng những phút giây thư thái nhẹ nhàng tại khu suối nước nóng.

Khu du lịch sinh thái Bình Châu 

Vị trí: Nằm tại xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 150 km, khu du lịch Bình Châu là hệ thống khu nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng với khu rừng nguyên sinh Bình Châu, biển Hồ Cốc và đặc biệt là khu suối nước nóng Bình Châu thu hút du khách bởi theo nghiên cứu, đánh giá từ các nhà khoa học thì nguồn nước nóng ở đây có công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp hồi phục sức khỏe, chữa bệnh rất tốt.

Xem thêm:

Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu

Khu biển Hồ Cốc, với các dốc cát thoải dài, là nơi du khách có thể nghỉ dưỡng, tắm biển và ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn.

Hồ Cốc

Khu rừng nguyên sinh Bình Châu là khu rừng rộng và dài, có khoảng 43 km sông, suối lớn nhỏ chảy quanh năm: sông Hỏa, suối Nhỏ, suối Cát, bàu Nhám, bàu Bàng, hồ Núi Le, hồ Linh, hồ Tràm,...

Khu rừng Xuyên Mộc – Bình Châu có hệ sinh thái thuộc loài rừng bán nhiệt đới khô. Khu vực này có 6 hệ sinh thái thành phần là hệ sinh thái rừng hơi ẩm nhiệt đới, nửa rụng lá trên đất đỏ bazan; hệ sinh thía rừng hơi khô ẩm nhiệt đới nửa lụng rá trên đất xám bạc màu có độ dốc thấp; hệ sinh thái rừng kín nửa rụng lá nhiệt đới vùng đất cát khô dốc thoải; hệ sinh thái rừng kín nửa rụng lá cây họ dầu trên nền đất cát tương đối ẩm; hệ sinh thái rừng ngập mặn ven biển.

Khu du lịch rừng nguyên sinh Bình Châu

Khu suối nước nóng Bình Châu với đa dạng các hạng mục công trình nghỉ dưỡng được xây dựng như khu tắm khoáng nóng, khu giếng trời, khu tắm bùn khoáng,...là khu vực dành cho mọi cá nhân, gia đình có được không gian thư giãn yên bình, tốt cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu, các khu suối nước nóng Bình Châu với nhiệt độ từ 37 độ C đến 82 độ C đều chứa hàm lượng nito, silic, clo, natri, lưu huỳnh cao giúp trị nhiều bệnh tật, cho cơ thể được được hồi phục sức khỏe, quên đi mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày.

Khu du lịch sinh thái Bình Châu

Ngoài ra, khu du lịch sinh thái Bình Châu còn xây dựng khu vực sân tập golf, hồ bơi, bóng chuyển, khu vườn trăng với sân khấu rộng lớn hơn 1000 chỗ ngồi và rất nhiều khu vực giải trí hấp dẫn, lý tưởng, trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng, thư giãn tuyệt vời dành cho du khách khi đến với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cảnh quan hoang sơ tuyệt đẹp, hệ sinh thái đa dạng, không gian khí hậu mát mẻ và khu suối khoáng nóng thư giãn lý tưởng, khu du lịch Bình Châu hiện nay là một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút mọi du khách trong nước và quốc tế.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng