HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Kinh nghiệm đặt phòng đi du lịch Mỹ

Giấc mơ đến Mỹ vẫn đeo bám tâm trí của nhiều người dân Việt Nam. Nước Mỹ không ngừng phát triển, đường phố, con người, văn hóa luôn làm thế giới phải kính nể. Bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì bài viết hôm nay, chúng tôi tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khi đi Mỹ.

Có nên đặt phòng qua các trang web chuyên về phòng như agoda, booking,…?

Thông thường, khi đặt qua các trang chuyên dịch vụ về phòng, bạn sẽ thấy giá rẻ hơn rất nhiều so với check web trực tiếp của khách sạn đó. Có 2 lý do khiến giá rẻ hơn như sau:

- Khách sạn ký kết hợp tác với các nhà trung gian với số lượng phòng nhất định

- Bên trung gian trực tiếp giảm phần lợi nhuận của mình để kích cầu khách hàng truy cập trang web

2 lý do đó khiến cho giá phòng ở các website chuyên book phòng sẽ rẻ hơn so với việc bạn check qua công ty du lịch hoặc check trực tiếp tại khách sạn. Tuy nhiên, người ta vẫn có câu, “của rẻ là của ôi” bởi đã có nhiều trường hợp khi đặt phòng trên agoda nhưng khi đến lại không có phòng bởi khách sạn đã cắt hợp đồng với bên nhà trung gian. Trong trường hợp trong nước thì không sao, tuy nhiên nếu như trường hợp bạn đặt đi Mỹ mà gặp trường hợp đó thì chắc chắn lúc đó xoay sở sẽ không kịp.

dat khach san o my

Nên đặt phòng qua những công ty du lịch uy tín

Thay vì việc đặt phòng tại các web trung gian thì bạn có thể đặt phòng qua các công ty du lịch, ví dụ như HANOTOURS. Bởi hơn hết, khi đặt phòng qua công ty du lịch, trong trường hợp xảy ra sự cố đã có bên lo cho bạn, xử lý và giải quyết thay vì bạn đặt qua web trung gian, xảy ra vấn đề lại không thể liên hệ với ai để xử lý.

Nên đặt phòng sớm để có phòng tốt nhất

Điều quan trọng để đi du lịch được hoàn thiện đó chính là đặt phòng và vé càng sớm càng tốt. Đặt càng sớm thì bạn được giảm giá nhiều hơn. Đặc biệt vào những dịp mùa hè, đi Mỹ rất nhiều hoặc những mùa lễ hội trong năm, nếu bạn không đặt sớm sẽ không còn phòng hoặc còn chỉ còn những khách sạn quá đắt, quá cao cấp.

khach_san_tai_my

Tìm hiểu thông tin về khách sạn trước khi đặt phòng

Nước Mỹ cách chúng ta nửa vòng trái đất, chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu qua trang mạng để xem review về khách sạn đó. Còn nếu có danh sách các khách sạn ở Mỹ thì sẽ là một thuận lợi lớn để lựa chọn khách sạn phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu về giá, chính sách phụ thu, về phòng ốc có sạch sẽ hay không.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt phòng đi Mỹ du lịch tự túc nhưng chưa tìm được đơn vị nào để check phòng, vậy hãy liên hệ ngay với HANOTOURS. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên về mảng phòng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tìm được phòng ưng ý nhất. Không chỉ Mỹ mà bất kể thị trường nào, chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và đặt phòng cho quý khách với giá ưu đãi nhất!

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng