HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Làng nghề điêu khắc đá và biển Non Nước - điểm ấn tượng của du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng là điểm du lịch không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn để lại ấn tượng với du khách quốc tế với thắng cảnh đẹp tuyệt mỹ. Đặc biệt, làng nghề điêu khắc đá và biển Non Nước là một trong những điểm đến độc đáo, hấp dẫn cho du khách rất nhiều khám phá, trải nghiệm khó quên.

Làng nghề điêu khắc đá và biển Non Nước - Du lịch Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn là một danh thắng nổi tiếng của du lịch Đà Nẵng và một khi đã đến với Ngũ Hành Sơn chắc chắn du khách không thể bỏ qua làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước.

Tham khảo tour Đà Nẵng hấp dẫn:

Làng nghề điêu khắc đá non nước

Nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, Làng nghề điêu khắc đá được hình thành vào thế kỷ XVIII do nghệ nhân Huỳnh Bá Quát xây dựng nên và bắt đầu từ thế kỷ thứ 19, thì cả làng đều sinh sống bằng nghề này.

Làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng là nơi tạo ra những tác phẩm đá mỹ nghệ nghệ thuật với các đường nét điêu khắc tinh xảo tạo ra những bức tượng đa dạng hình thù từ những món quà nhỏ nhắn xinh xắn, những con vật sinh động, thần vệ nữ, vị phật, vị thánh, chúa, trang sức bằng đá, đồ lưu niệm...tất cả trau chuốt và ấn tượng.

Làng nghề điêu khắc đá non nước

Các tác phẩm điêu khắc được làm từ loại đá cẩm thạch, loại đá có rất nhiều vân ngũ sắc đẹp, tạo nên những sản phẩm sang trọng từ những đôi bàn tay khéo léo, yêu nghề của những nghệ nhân.

Khung cảnh nơi đây đẹp tuyệt mỹ, được thiên nhiên dành tặng cho cảnh sắc thanh bình, trong lành và bình yên vì vậy đến tour du lịch Đà Nẵng du khách không chỉ thả mình vào không gian thư giãn mà còn trải nghiệm chiêm ngưỡng, khám phá những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc độc đáo.

Làng nghề điêu khắc đá non nước

Nhìn những cử chỉ, sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng mũi khoan, chạm khắc của những người nghệ nhân nơi làng nghề điêu khắc đá Non Nước du khách sẽ thấy được những giá trị tinh hoa độc đáo, tài ba.

Biển Non Nước

Hãy đến với chuyến du lịch Đà Nẵng, đến với Ngũ Hành Sơn, ghé thăm làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ để thấy sự tài hoa, tinh tế của những nghệ nhân. Ngoài ra, biển Non Nước với làn nước trong xanh mát là nơi du khách có thể thỏa thích tắm biển sau hành trình khám phá.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng