HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Làng văn hóa Polynesian - Viện bảo tàng sống về văn hóa và ẩm thực Hawaii

Làng văn hóa Polynesian – Viện bảo tàng sống về văn hóa và ẩm thực Hawaii, là điểm du lịch Mỹ nổi tiếng mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo, ấn tượng, đặc sắc.

Làng văn hóa Polynesian – Điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Polynesian nằm tọa lạc tại Laie, bờ biển phía Bắc của Oahu, Hawaii có diện tích khoảng 42 acres gồm hệ thống 7 làng và đảo nhỏ là Rapa Nui (Easter Island), islands of Tonga, islands of Tahiti, islands of Samoa, islands of New Zealand (Aotearoa-Maori), islands of FiJi, và islands of Hawaii.

Tham khảo:

Làng văn hóa Polynesian

Du khách đến với làng văn hóa Polynesian trên chiếc thuyền độc mộc trên con sông đào chảy xuyên các đảo để trở về với một không gian thời sơ khai con người. Nơi đây, du khách sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, ấn tượng và đáng nhớ với các shows múa hát của người dân tộc đặc trưng Hawaii, những màn biểu diễn điệu múa hula uyển chuyển, mềm mại của các cô gái Hạ Uy Di, khám phá thiên nhiên về những cây cỏ, hoa lá, cây cầu, hòn đá được tạo nên rất tỉ mỉ, công phu.

Làng văn hóa Polynesian

Đến với khu làng văn hóa Polynesian, du khách sẽ luôn bắt gặp hình ảnh những nụ cười của những người dân nơi đây. Và đặc biệt, với những khu mái nhà tranh, thấp thoáng những tàu lá chuối, không khí trong lành tạo nên khung cảnh đơn sơ, giản dị, rất gần gũi của khu làng quê.

Đặc biệt, với màn trình diễn những điệu múa bằng hình thể uyển chuyển tạo nên một nét đẹp, nét văn hóa độc đáo, cụ thể là các vũ điệu múa hula, otea, tamura, titi torea, poi, haka, taualuga, meke,... Các vũ công mặc những bộ xiêm y rực rỡ màu sắc, với nước da bánh mật tạo nên sức cuốn hút đặc biệt, một vẻ đẹp mà chẳng ai có thể rời mắt. 

Làng văn hóa Polynesian

Về ẩm thực, du khách sẽ đến với bữa cơm rất đặc biệt, buffet thịt heo quay hấp dẫn của người dân Hawaii. Một con heo nguyên con được bỏ vào lò nướng dưới mặt đất. Heo được phủ lá chuối, được nướng 12 tiếng sau đó bỏ ra bàn nguyên con và tất cả du khách có thể thưởng thức hương vị món heo quay rất độc đáo, thú vị.

Làng văn hóa Polynesian

Thật là tuyệt vời khi được đặt chân đến mảnh đất Hawaii, của làng văn hóa Polynesian, nơi mang đến cho du khách những điều mới lạ, bất ngờ nhất, khó quên nhất. Chuyến khám phá làng văn hóa Polynesian trong hành trình du lịch Mỹ sẽ là chặng đường hứa hẹn đầy trải nghiệm thú vị, những điều vô cùng tuyệt vời. Khám phá những mái nhà tranh đơn sơ, con sông uốn khúc, những bộ tộc khác nhau với những nét văn hóa ấn tượng trong không gian gần gũi.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng