HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Lâu đài Iolani cổ kính và trầm mặc nổi tiếng của du lịch Mỹ

Lâu đài Iolani cổ kính và trầm mặc nổi tiếng của du lịch Mỹ là điểm đến hút rất nhiều du khách ghé thăm quan, chiêm ngưỡng và khám phá, tìm hiểu về một lâu đài lịch sử giá trị và ý nghĩa.

Lâu đài Iolani – Điểm du lịch Mỹ cổ kính

Nằm tại Honolulu, nơi nổi tiếng với bãi biển Waikiki xinh đẹp với làn nước biển trong veo, sóng nước dập dềnh, với những vũ điệu Aloha sôi động, quyến rũ, lâu đài Iolani với vẻ đẹp cổ kính là một điểm nhấn giữa không gian trong lành, mang đến một khung cảnh độc đáo, đẹp như một bức tranh trầm mặc.

Lâu đài Iolani tồn tại rất lâu, xây dựng ban đầu vào năm 1879 từ những nguyên vật liệu đầu tiên. Sau đó được trùng tu xây dựng lại với chi phí sửa lên tới 7,5 triệu USD. Iolani là nơi ở của các vị vua Hawaii trong đó có cả nữ hoàng Liliukalani đầy quyền lực. Đặc biệt, lâu đài chính là nơi chứng kiến, duy trì chế độ phong kiến trong nhiều thập kỳ, có ý nghĩa quan trọng, là một di tích lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử của Hawaii thuở ban đầu sơ khai.

Tham khảo tour du lịch Mỹ hấp dẫn:

Lâu đài Iolani điểm du lịch Mỹ

Điểm nhấn của lâu đài Iolani chính là bảy chiếc vương miện vô cùng quý giá, có giá trị cao. Vương miện được làm từ 521 viên kim cương, kết hợp với 20 viên ngọc mắt mèo, 54 hạt ngọc trai, 8 viên hồng ngọc, 8 viên ngọc lục bảo và hiện nay bày vương miện được trưng bày bên trong lâu đài, tượng trưng cho quyền lực hoàng gia, trở thành sức hút hấp dẫn du khách đển thưởng lãm.

Ngoài ra, khu hầm mộ và phòng ngủ Hoàng gia chính là điểm đến nổi bật, với những điều thú vị và độc đáo hấp dẫn du khách.
Với những giá trị lịch sử, với vẻ đẹp kiến trúc cổ, lâu đài cổ kính Iolani nằm trên bản đồ của Hawaii, trở thành địa danh du lịch hấp dẫn, thu hút du khách địa phương và nước ngoài.

Lâu đài Iolani điểm du lịch Mỹ

Khi đặt chân tới đây, đừng ở bên ngoài tòa lâu đài, du khách sẽ vô cùng ấn tượng bởi một vẻ đẹp rất trang nghiêm, một vẻ đẹp rất cổ kính, mang đậm phong cách hoàng gia với kiến trúc tòa lâu đài rất đặc biệt, chi tiết từng cấu trúc, từng không gian.

Hiện nay, lâu đài Iolani trở thành điểm du lịch Mỹ nổi tiếng, là điểm đến không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm Honolulu. Đến đây, chuyến du lịch khám phá đất nước Mỹ của du khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị, độc đáo và ý nghĩa bởi vậy đừng bỏ qua, hãy dành thời gian ghé thăm để cảm nhận một điểm đến của Mỹ tuyệt vời nhất.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng