HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Lễ hội Carnival Rio De Janeiro Brazil rực rỡ và hoành tráng nhất

Lễ hội Carnival Rio De Janeiro Brazil là thiên đường của những điệu múa đẹp mắt, nổi bật những trang phục rực rỡ với âm nhạc huyền thoại, tạo nên sức hút lan rộng khắp thế giới.

Lễ hội Carnival Rio De Janeiro Brazil – Độc đáo và cuồng nhiệt

Lễ hội Carnival đầy màu sắc, ấn tượng và độc đáo, là sức hút nổi bật của du lịch Brazil xinh đẹp, đất nước nổi tiếng với thành phố thiên đường của những bãi biển đẹp mê hút và đặc biệt là các lễ hội nổi tiếng, đặc biệt là lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh Carnival Rio De Janeiro, nơi du khách có thể thỏa sức cuồng nhiệt cùng nhịp điệu, không gian tưng bừng, cực kỳ sôi động.

Xem thêm:

Lễ hội Carnival Rio De Janeiro Brazil

Lễ hội Carnival diễn ra hàng năm vào tháng 2, được coi là lễ hội hóa trang hay còn gọi là lễ hội tình yêu. Đây là lễ hội mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia, với những bộ trang phục lộng lẫy, rực rỡ tràn ngập sắc màu và cùng tham gia với đoàn diễu hành trên đường phố hấp dẫn bởi những vũ công bốc lửa, hòa nhịp cùng với vũ điệu Samba rộn rã.

Samba là vũ điệu có nguồn gốc từ nhiều điệu nhảy của châu Phi và khi người Bồ Đào Nha nhập nô lệ vào Brazil thì chính những người nô lệ này đã tạo nên điệu nhảy hấp dẫn, kết thành vũ điệu Samba huyền thoại với sức hấp dẫn lan tỏa.

Lễ hội Carnival Rio De Janeiro Brazil

Vũ điệu Samba mang sức hút của sự tươi vui, sôi động và đặc biệt là vô cùng sexy, sức hút lan tỏa cả thế giới. Các vũ công Samba sẽ khoác lên mình bộ trang phục sặc sỡ màu sắc, để lộ những đường cong cơ thể sức hút với ý nghĩa của người Brazil là tôn vinh vẻ đẹp hình thể.

Lễ hội Carnival ở Rio de Janeiro thu hút rất nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới, là một bữa tiệc nổi tiếng, vô cùng sôi động và náo nhiệt, ấn tượng, là điểm đến lý tưởng cho một chuyến đi cực kỳ ý nghĩa và chắc chắn là đáng nhớ.

Lễ hội Carnival Rio De Janeiro Brazil

Tất cả gồm có 4 lễ diễu hành, tổ chức suốt 4 đêm trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. Đặc biệt nhất là hai buổi biểu diễn lớn nhất diễn ra vào ngày chủ nhật và thứ hai, nơi tổ chức cuộc thi về giành danh hiệu vô dịch về điệu múa Samba của các trường dạy Samba. Sức hút lan tỏa khi thu hút rất nhiều người tham gia, nơi bất kỳ ai cũng có thể thỏa sức niềm đam mê và thể hiện hết mình những điệu múa tuyệt vời với những bộ trang phục hóa trang rực rỡ, gợi cảm và độc đáo trong âm nhạc không thể đứng yên.

Lễ hội Carnival được tổ chức ở nhiều thành phố của đất nước Brazil xinh đẹp, nhưng nổi bật và thu hút du khách nhất chính là tại Rio. Một chuyến đi du lịch đến với Brazil sẽ là một hành trình du lịch hấp dẫn mang đến rất nhiều trải nghiệm, khám phá vô cùng thú vị, ấn tượng.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng