HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Ngũ Hành Sơn, thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn, thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Đà Nẵng với cảnh sắc thiên nhiên trong xanh, phong cảnh non nước hữu tình, là điểm du lịch tâm linh, thanh bình với đa dạng các điểm tham quan như động Âm Phủ, động Huyền Không, chùa Linh Ứng, núi đá Chồng, Vọng Giang Đài,...

Thắng cảnh hữu tình Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn hay còn gọi là là núi Non Nước, là một thắng cảnh nằm trong quần thể Ngũ Hành Sơn, là địa danh du lịch không thể bỏ qua của du khách trong chuyến hành trình tour du lịch Đà Nẵng, thu hút và gây ấn tượng du khách trong nước và quốc tế.

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn là quần thể gồm 5 ngọn núi đá vôi nhô lên tại một bãi cát ven biển, trên diện tích khoảng 2km2 gồm có: Hỏa Sơn, Thổ Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn và Kim Sơn.

Mỗi một ngọn núi đều bao gồm một hình dáng, vị trí, với chất liệu đá, hang động, chùa chiền bên trong tạo nên một vẻ đẹp, một bức tranh tuyệt đẹp, kỳ vĩ và trữ tình.
Một số hang động nằm trên quần thể Ngũ Hành Sơn là động Huyền Không, Động Vân Thông, chùa Tam Thái, Động Âm Phủ, chùa Linh Ứng,...

Ngũ Hành Sơn thắng cảnh Đà Nẵng

Dưới chân núi Ngũ Hành Sơn là một làng nghề điêu khắc đã mỹ nghệ Non Nước lâu đời, cổ truyền, được gìn giữ đã hơn 300 năm tuổi, là nơi du  khách có thể tham quan, chiêm ngưỡng mọi sản phẩm điều khắc cũng như tận mắt xem các nghệ nhân điêu khắc tài hoa tạo nên những sản phẩm tuyệt đẹp và tất nhiên, du khách có thể mua những món quà này về làm kỉ niệm, rất ý nghĩa.

Ngũ Hành Sơn

Sau hành trình khám phá Ngũ Hành Sơn với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp, du khách đến đây có thể thư giãn tại bãi biển Non Nước, bãi biển sở hữu làn nước trong xanh, sóng nhẹ, cát trắng mềm mịn như nhung, để cho cơ thể thư giãn lý tưởng giữa khung cảnh biển trời bao la.

Ngũ Hành Sơn, điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng, thắng cảnh tuyệt sắc, một vẻ đẹp pha trộn giữa tạo hóa và con người tạo nên một bức tranh kỳ vĩ, trữ tình và thân thiện.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng