HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Nhà hát Kodak - điểm du lịch Mỹ nổi tiếng với kiến trúc độc đáo

Nhà hát Kodak - điểm du lịch Mỹ nổi tiếng với kiến trúc độc đáo với tổng thế rất đặc biệt, sang trọng và hoành tráng trở thành điểm đến hấp dẫn du khách thế giới tham quan, chiêm ngưỡng.

Nhà hát Kodak – điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Nhà hát Kodak là tên gọi cũ, hiện nay được đổi thành Dolby Theatre (từ năm 2013) nổi bật với kiến trúc rất độc đáo bởi nhà thiết kế lừng danh Rockwell năm 1994 với số tiền xây dựng là 94 triệu USD và đặc biệt Nhà hát có sức chứa cực lớn 3400 chỗ ngồi, các ghế ngồi đều hướng về sân khấu và được bọc nhung màu ấm.

Bạn đọc có thể muốn biết thêm:

Nhà hát Kodak du lịch mỹ

Nhà hát có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ, với thiết kế của Nhà hát gồm tầng trệt chính diện sân khấu, 4 tầng ban công ba cánh phải, trái và trước mặt với tính thẩm mỹ nghệ thuật rất bắt mắt. Bên trong nhà hát gồm có 24 phòng chiếu phim mini, với khoảng 4-6 chỗ ngồi một phòng. 

Kiểu kiến trúc của Nhà hát Kodak, nay là Dolby mang kiến trúc hiện đại của hệ thống âm thanh ánh sáng rất sang trọng hài hòa trong lối kiến trúc truyền thống của những họa tiết, hoa văn trang trí từng chi tiết, tất cả tạo nên một sức hấp dẫn cực đẹp, quý phái và cuốn hút.

Nhà hát Kodak du lịch mỹ

Đặc biệt, nổi bật là những cầu tháng hình xoắn ốc, rộng thênh tháng, con đường dẫn nối sang trọng, nổi bật hơn nữa là hai con đường trải thảm đỏ dẫn lên sân khấu. Bên trong sảnh nhà hát còn có khu vực dành riêng cho truyền thông đại chúng để các phóng viên từ khắp nơi đổ về có thể dễ dàng làm việc, chỗ đặt camera và máy móc chuyên dụng.

Nhà hát Kodak du lịch mỹ

Nhà hát Kodak là nơi có ý nghĩa quan trọng, nơi diễn ra đêm trao giải Oscar mỗi năm và là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật thu hút rất nhiều khán giả. Là nơi vinh danh một giải thưởng quan trọng mà ai cũng mong ước được ngẩng cao đầu, bước trên tấm thảm đỏ và đứng lên sân khấu với ánh đèn sáng lung linh chiếu rọi, khoảnh khắc rất vinh quang, tự hào của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Một nối kiến trúc độc đáo, chi tiết từng họa tiết, từng lối đi, nhà hát Kodak hay nhà hát Dolby hiện nay trở thành một điểm du lịch Mỹ nổi tiếng, ấn tượng thu hút du khách tham quan, khám phá và chiêm ngưỡng.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng