HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Nhà hát Trung Hoa cổ Grauman - điểm lịch sử của du lịch Mỹ

Nhà hát Trung Hoa cổ Grauman – điểm lịch sử của du lịch Mỹ, nằm tại thành phố Los Angeles, trên Đại lộ Danh vọng Hollywood nổi tiếng, là nơi công chiếu ra mắt những bộ phim bom tấn hay các sự kiện vinh danh nghệ thuật đặc biệt.

Nhà hát Trung Hoa cổ Grauman nổi tiếng của du lịch Mỹ

Nằm tọa lạc tại 6925 Grauman, Nhà hát Trung Hoa được xây dựng vào năm 1926, hoạt động chính thức 18/05/1927 là nơi công chiếu ra mắt các bộ phim Hollywood nổi tiếng và bộ phim đầu tiên đó chính là the King of Kings của đạo diễn Cecil B. DeMille.

Bạn xem thêm:

Nhà hát Trung Hoa cổ Grauman điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Sau khi thành công của bộ phim này, Nhát hát Trung Hoa đã được đề nghị công chiếu thêm rất nhiều bộ phim nổi tiếng khác, điển hình là Star War cùng rất nhiều các chương trình, buổi lễ, sự kiện vinh danh nghệ thuật.

Nhà hát cổ Trung Hoa cũng từng được để cử là điểm tổ chức các buổi lễ trao giải thưởng Oscar. Điểm nổi bật của Nhà hát là kiến trúc mang đậm phong cách của Trung Quốc với màu sắc nổi bật là màu đỏ và màu vàng.

Đặc biệt và ấn tượng của Nhà hát Trung Hoa Grauman đó là hình ảnh ngay trong sân trước của nhà hát là những khối bê tông với chữ ký, dấu tay, dấu chân của những người nổi tiếng in dấu trên đây, bắt đầu từ năm 1920 đến nay.

Nhà hát Trung Hoa cổ Grauman điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Hiện tại, có khoảng 200 dấu tay nhân vật nổi tiếng, cùng các dấu chân, bút tích hiện có. Ngoài ra, còn có dấu kính mắt của Harold Lloyd, hình điếu xì gà của Groucho Marx, cây đũa phép thuật của Harry Potter, ngôi sao của Daniel Radcliffe , Emma Watson và Rupert Grint , hồ sơ cá nhân trên khuôn mặt của John Barrymore (phản ánh ông biệt danh “The Great Hồ sơ” ), chân của Betty Grable , nắm tay của John Wayne, đầu gối của Al Jolson, lưỡi trượt băng băng của Sonja Henie , và mũi của Jimmy Durante và Bob Hope. Hay nổi bật là dấu giày và bàn tay của Arnold Schwarzenegger – cựu thống đốc bang California và cũng là ngôi sao, diễn viên chính trong loạt phim Terminator (Kẻ hủy diệt) với câu nói nổi tiếng trong một cuộc phỏng vấn khi ông in dấu tích ở đây: “Tôi không biết nhiều về chính trị nhưng tôi có rất nhiều tiền”.

Nhà hát Trung Hoa cổ Grauman điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Dưới sự quản lý và đầu tư của tập đoàn TCL kết hợp với tập đoàn âm thanh IMAX, đã tạo nên một sân khấu cho nhà  hát với những tiêu chuẩn hiện đại và hoàn mỹ. Nhà hát Trung Hoa ở Mỹ có sức chứa 932 chỗ ngồi, có màn hình chiếu lớn thứ 3 ở khu vực Bắc Mỹ, đây là nơi mà mọi người có thể khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp.

Hiện nay, Nhà hát cổ Trung Quốc Grauman là một rạp chiếu phim nổi tiếng tại Hollywood, trở thành điểm tham quan được du khách yêu thích và luôn có trong hành trình tour du lịch Mỹ cùng với điểm đến Đại lộ Danh Vọng Hollywood lừng danh.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng