HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Phim trường Universal - Thiên đường giải trí của du lịch Mỹ

Phim trường Universal – Thiên đường giải trí nổi tiếng của du lịch Mỹ, là nơi bạn có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm rất rất nhiều những khu giải trí đẳng cấp, sáng tạo và hấp dẫn nhất.

Phim trường Universal – Thiên đường giải trí của du lịch Mỹ

Phim trường Universal tên tiếng Anh là Universal Studios Hollywood nằm tọa lạc tại Tây Bắc, cách trugn tâm thành phố Los Angeles 16km, tọa lạc thành phố Universal, California, Mỹ. Đây là nơi tổ hợp giữa phim trường và là công viên giải trí đẳng cấp được xây dựng từ lâu và nổi tiếng nhất tại Hollywood.

Xem thêm:

Phim trường Universal

Đến với Phim trường Universal, ấn tượng đầu tiên là khu trước cổng vào là hình trái địa cầu đặc trưng theo kiểu La mã và bên phải là khu thương mại nổi tiếng Universal Citywalk với rất nhiều cửa hàng đồ chơi, quà kỷ niệm, cà phê, nhà hàng với kiến trúc tân kỳ, rực rỡ những màu sắc hấp dẫn.

Phim trường Universal

Bên trong khu phim trường là những con đường dẫn lối đến các khu phố như Luân Đôn, đến các rạp chiếu phim 3 chiều, các khu giải trí vui chơi, các show trình diễn,...Đầu tiên khi đến đây bạn sẽ ngồi xe điện Tram đưa đi một vòng phim trường để xem các Show đặc sặc nhất gọi là “Studio Tour” hay còn gọi là “The Backlot Tour”, với tour dài 45 phút bạn sẽ có rất nhiều khám phá.

Phim trường Universal

Có thể kể đến, khu giải trí trận động đất "Earthquake: The Big One",  hay show King Kong: 360 3D, và hấp dẫn mới nhất là Show 3D là Transformer và "Waterworld: A Live Sea War Spectacular" phỏng theo phim "Waterworld" (1995).

Đến với Universal Studios, bạn sẽ lạc vào một thế giới cực kỳ hấp dẫn. Lạc vào khung cảnh và trải nghiệm thực tế của những bộ phim nổi tiếng như Công viên kỷ Jura, Người nhện hay bước vào thế giới cổ tích diệu kỳ với thủy thủ Popye và Oliver, chú chim gõ kiến, chú báo dễ thương Masupilami, chú mèo Hello Kitty,...Hay cảm giác mạo hiểm khi đến với phòng chiếu 3D hấp dẫn với Terminator, hòa mình vào làn nước mát trong của các trò chơi thế giới nước độc đáo.

Phim trường Universal

Bước vào phim trường Universal, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị, vui nhộn, khám phá về một thế giới điện ảnh ảo thuật, nơi bạn sẽ thấy những nhân vật Marilyn Monroe, Dracula, Frankenstein, khỉ Curious George, gia đình Simpson, nhà ma Homer, Marge, Bart và Lisa, là một hành trình khám phá thú vị khi đến với đất nước Los Angeles nổi tiếng của du lịch Mỹ.

Phim trường Universal

Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim Hollywood, muốn khám phá phim trường Universal thì hãy đến ngay với chuyến du lịch Mỹ để đặt chân đến kinh đô Hollywood, để khám phá rất nhiều điều thú vị, với những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng