HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Phố cổ San Diego - nơi thỏa mãn nhu cầu giải trí cho bất kỳ ai khi đến du lịch Mỹ

Phố cổ San Diego – nơi thỏa mãn nhu cầu giải trí cho bất kỳ ai khi đến du lịch Mỹ. Nơi đây sở hữu cảnh sắc tuyệt đẹp, ánh nắng quanh năm, không khí trong lành, trở thành điểm du lịch hấp dẫn, với nhiều trải nghiệm ấn tượng.

Phố cổ San Diego – Điểm du lịch Mỹ ấn tượng

San Diego, từng được mang tên là San Miguel do người Thổ Nhĩ Kỳ đặt tên. Sau đó, Sebastian Vizcaino đổi tên thành thành phố San Diego và khu phố cổ là một trong những điểm ưa thích nhất của du khách khi đến nơi đây.

Tham khảo:

Khu phố cổ San Diego điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Khu phố cổ là khu thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego gồm hệ thống tòa án, trụ sở công ty chuyển phát và nay là ngân hàng Wells Fargo, trường học công lập, nhà thờ lâu đời nhất, nhà hàng bán món ăn Mexico, các cửa tiệm thủ công nổi tiếng, gian hàng thủ công làm quần áo, kính màu, khăn quàng, trang sức, đá quý, tranh vẽ, đồ thủ công,...

Khu phố cổ San Diego điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Đặc biệt, một trải nghiệm cực kỳ thú vị mà du khách không nên bỏ qua khi đến với phố cổ San Diego đó là tại cửa hàng kẹo Cousin’s Candy, cửa hàng nến Toby’s candle Shop, nơi du khách có thể khám phá quá trình sản xuất kẹo hay nhuộm màu nến hay là nơi thu hút du khách rất nhiều.

Bên cạnh đó, là các cửa hàng sách và đồ lưu niệm Captain Fitch’s Mercantile bán rất nhiều sách, các đồ vật kỉ niệm, bản đồ liên quan đến khu phố cổ. Ngoài ra, các lối đi bộ vỉa hè, du khách có thể tìm thấy những tượng thân người, các vật dụng hình đầu lâu liên quan đến Ngày của người chết, một nét đặc trưng của người dân nơi đây.

Khu phố cổ San Diego điểm du lịch Mỹ ấn tượng

Và tất nhiên, ngoài mua sắm du khách khi đến với phố cổ San Diego đừng quên khám phá ẩm thực nơi đây. Hãy dành thời gian ghé thăm khu Plaza del Pasado, một không gian ẩm thực đậm chất Mexico, nơi bạn thưởng thức chiếc bánh tortilla rất hấp dẫn, độc đáo mà muốn có được chiếc bánh thơm ngon này thì cần phải kiên nhẫn chờ xếp hàng.

Khu phố cổ, nơi mang đậm nét văn hóa của người Mexico, của người dân da đỏ, nơi du khách có thể khám phá thế giới đồ lưu niệm đa dạng, nơi khám phá những món ăn ngon độc đáo. Hãy trải nghiệm và cảm nhận một nét bình yên, trong lành tại phố cổ San Diego trong chuyến tour du lịch Mỹ để không bỏ lỡ những điều thú vị nhất.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng