HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

San Francisco - thành phố lãng mạn của du lịch Mỹ

San Francisco là thành phố lãng mạn của du lịch Mỹ, là nơi thu hút du khách ghé thăm bởi sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, với sức hút đặc biệt mà bất kỳ ai khi một lần đến cũng yêu thích và muốn quay trở lại một lần, nhiều lần nữa.

Thành phố San Francisco

Nằm tại bờ Bắc California, San Francisco là thành phố của nước Mỹ, có lịch sử lâu đời với đa dạng văn hóa, đa dạng về kinh doanh, là thành phố đông dân thứ 13 của Mỹ.

San Francisco nổi tiếng thế giới với những vẻ đẹp danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc độc đáo và rất nhiều điều thú vị.

Điểm du lịch ở thành phố San Francisco

ChinaTown: Thành lập năm 1840, khu phố người Hoa là một trong những khu phố lâu đời nhất trên thế giới. Đến đây, du khách sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị, không gian đậm phong cách người Hoa với những ẩm thực, thời trang...

Bạn có thể muốn biết thêm:

China Town điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Transamerica Pyramid: Với hình dạng kim tự tháp, Transamerica nằm tại khu trung tâm tài chính của thành phố San Francisco cung cấp nguồn sáng, không khí cho các con đường. Và với chiều cao 260 m, được xây dựng xong vào năm 1972, hiện nay Transamerica là tòa nhà chọc trời cao nhất tại San Francisco.

Lombard Street: Đây là con đường cực kỳ nổi tiếng và đặc biệt trên thế giới. Con đường rất dốc nhưng được xây dựng theo kiểu gợn sóng giúp giảm tốc độ cho các phương tiện đi lại nơi đây. Đặt chân tại đây và trải nghiệm con đường này chắc chắn sẽ mang lại cho du khách điều thú vị tuyệt vời.

Công viên Golden Gate: Là một công viên đô thị lớn với cối xay gió, động vật hoang dã, khu bảo tàng và cả một khu vực ẩn giữa sự quyến rũ tại đây. Với hơn 1017 mẫu Anh, công viên hớn hơn 20% so với New York Centre Park. Với không gian rộng lớn, nơi đây mang đến cho du khách rất rất nhiều khám phá thú vị tuyệt vời và ấn tượng với rất nhiều điểm ghé thăm, và một trong những nơi đặc biệt nhất là khu Vườn trà Nhật Bản với hệ thống ao cá, khu thưởng thức trà mang đậm phong cách Nhật Bản truyền thống.

Công viên Golden Gate

Alcatraz: Đây thực sự là một điểm đến tuyệt vời, là một nhà tù nổi tiếng, là nơi giam giữ nhiều tội phạm khét tiếng thế giới. Alcatraz hay còn gọi là The Rock được bao phủ bởi vịnh San Francisco với nước lạnh giá bởi vậy tù nhân ở đây rất khó có thể thoát khỏi.

Golden Gate Bridge: Là cây cầu treo nổi giữa San Francisco và Martin Country ở phía Bắc, hoàn thành năm 1937 và mất 7 năm để xây dựng. Đây là cây cầu treo lớn nhất thế giới và trở thành biểu tượng quốc tế nổi tiếng ở San Francisco và California, nổi bật với màu vàng và màu đỏ.

Golden Gate Bridge điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Đến với thành phố San Francisco, thành phổ nổi bật với những điểm đến thơ mộng, quyến rũ, với những vẻ đẹp cuốn hút. Bên cạnh đó, thành phố còn là nơi có đa dạng văn hóa nổi tiếng của nước Mỹ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm khám phá khi đến với chuyến du lịch Mỹ.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng