HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Sky Dome - điểm du lịch Canada năng động và đa năng nhất thế giới

Sky Dome – điểm du lịch Canada năng động và đa năng nhất thế giới. Sky Dome là một sân vận động có sức chứa vô cùng lớn, thiết kế theo kiểu mái vòm độc đáo.

Sky Dome - Ấn tượng và độc đáo

Sky Dome khai mạc vào năm 1989, là sân vận động được mệnh danh là điểm giải trí đẳng cấp, là nơi tổ chức các sự kiện đa dạng, tổ chức hơn 200 sự kiện hàng năm. Năm 1996 – 1998, Sky Dome đạt danh hiệu” địa điểm hoàn hảo của năm và trong 4 năm liên tiếp được bình chọn là “sân vận động của năm” do Billboard bình chọn.

Tham khảo:

Sky dome điểm du lịch canada

Sky Dome là cái nôi của câu lạc bộ bóng chày Blue Jays Toronto với các sự kiện vô địch thế giới năm 1992, 1993 và nơi đội bóng đá Argonauts Toronto đoạt cúp xám vào 1991, 1996, 1997 và 2004.

Sân vận động Sky Dome có sức chứa 50.000 khách ngồi, dành cho các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, chương trình biểu diễn gia đình, triển lãm thương mại. Chỉ riêng năm 1997, Sky Dome đạt kỷ lục tổ chức 302 sự kiện với số lượng tham dự lên tới 4.500.000 người và bắt đầu từ năm 2006, nơi đây trở thành điểm tham quan đón du khách trong và quốc tế.

Sky dome điểm du lịch canada

Sân vận động Sky Dome được đầu tư hệ thống công nghệ ấn tượng, hiện đại gồm video, băng rôn, biểu bảng với độ rộng 110 feet, độ cao 33 feet với hệ thống màn hình Led với video khả năng chiếu 4.3 nghìn tỷ màu sắc khác nhau.

Ngày nay du khách đến Roger đến đây sẽ thấy thích thú với những phòng chờ được mở rộng, những chiếc ghế ngồi thân thiện và ba nhà hàng mới phản ánh văn hoá của thành phố.

Với nhiều lần đổi mới, cải tiến và nâng cấp, hiện nay Sky Dome trở thành điểm du lịch Canada được yêu thích, đón lượng khách đông đảo đến tham quan. Sky Dome ngoài ra còn có hệ thống các căn hộ với không gian sang trọng hoàn hảo dành cho giải trí, các cuộc họp, các cửa hàng với không gian bán lẻ của các thương hiệu nổi tiếng để dành người hâm mộ.

Sky dome điểm du lịch canada

Kiến trúc thiết kế của Sky Dome vô cùng độc đáo, chỉ cần đặt chân tới đây, du khách sẽ bị thu hút mọi ánh nhìn, chiêm ngưỡng một công trình hoành tráng, đặc biệt, trở thành điểm du lich Canada nổi tiếng, hấp dẫn du khách. Đặc biệt nếu có chuyến đi du lịch Canada giá rẻ, dịp diễn ra các sự kiện du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hấp dẫn nhất.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng