HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tắm bùn khoáng Nha Trang thư giãn tuyệt vời

Đến với tour du lịch Nha Trang, ngoài đắm mình vào làn nước biển trong xanh vắt, du khách còn được tận hưởng, trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời và tốt cho sức khỏe đó là tắm bùn khoáng Nha Trang.

Trải nghiệm tắm bùn khoáng Nha Trang

Tắm bùn khoáng là gì?

Tắm bùn khoáng là một hoạt động thư giãn, rất tốt cho sức khỏe, được coi là một phương pháp trị liệu nhiều bệnh, giúp da mịn màng, tươi trẻ và săn chắc hơn. Và một trong những điểm tắm bùn nổi tiếng, được yêu thích chính là tại Nha Trang.

Tham khảo tour Nha Trang mới nhất:

Tắm bùn khoáng Nha Trang

Địa chỉ tắm bùn khoáng Nha Trang:

- Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang.
- Khu Du lịch Tắm khoáng bùn Trăm Trứng.
- Khu du lịch suối khoáng nóng I-Resort.

Các bước tắm bùn khoáng Nha Trang:

Bước 1: Thay quần áo tắm sau đó tắm nước khoáng nóng bằng vòi hoa sen để làm ướt mình rồi sau đó bước vào bồn tắm bùn. Ban đầu sẽ cảm thấy nhớt nhớt nhưng chỉ cần vài phút sẽ cảm thấy rất thoải mái, vừa tắm vừa có thể mát xa toàn thân. Ngâm mình khoảng 20 phút.

Bước 2: Xả bùn khoáng trên cơ thể bằng nước khoáng ấm rồi di chuyển qua hai bức tường phóng ra các tia nước khoáng lạnh giúp cơ thể như được mát xe nhẹ nhàng rồi bước qua bức tường có tia nước khoáng nóng rồi ra bồn tắm nước khoáng nóng để cảm nhận cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái, mọi mệt mỏi dường như được xua tan.

Tắm bùn khoáng Nha Trang

Một số chú ý khi tắm bùn khoáng Nha Trang

- Sau khi thư giãn tắm bùn khoáng, không nên sử dụng xà phòng hay chất tẩy rửa, không nên tắm bằng nước lạnh bởi sẽ làm trôi lớp dưỡng chất.
- Thời gian, nhiệt độ tắm ở mỗi người là khác nhau, tùy theo tình trạng sức khỏe.
- Đối với những người suy tim cần chú ý đặc biệt khi tắm vì có thể gây phản ứng phụ như choáng váng, mất ngủ,...
- Sau khi tắm bùn xong phải lau khô người và nằm nghỉ khoảng 10-20 phút.

Tắm bùn khoáng khi du lịch Nha Trang là một trải nghiệm tuyệt vời và mang đến cho mỗi du khách tận hưởng những phút giây thư giãn lý tưởng, giúp hồi phục sức khỏe sau những hoạt động khám phá du lịch Nha Trang và chăm sóc làn da thêm khỏe và sáng, đẹp mềm mịn.

Bởi vậy, nếu có chuyến tour Nha Trang sắp tới bạn cùng người thân, bạn bè dành thời gian đến một trong những điểm tắm bùn khoáng Nha Trang để tận hưởng trải nghiệm thú vị, để chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa nhất.
 

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng