HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thăm quan Suối Tranh - điểm nhấn du lịch Phú Quốc

Đến du lịch Phú Quốc, một hòn đảo xinh đẹp và lãng mạn ở cực Nam của Tổ quốc, nơi được thiên nhiên ban tặng khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển trong xanh tuyệt đẹp cùng rất nhiều điểm thăm quan, du khách không thể không đến với Suối Tranh, như bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp giữa chốn rừng núi hoang sơ của khu du lịch đảo Phú Quốc. Từ chân suối, du khách đi theo đường mòn lên thượng khoảng nguồn 300m để khám phá thiên nhiên kỳ bí, cắm trại, tắm suối – thác và nghỉ ngơi thư giãn giữa hương rừng.

Du lịch Phú Quốc - vẻ đẹp suối Tranh

Du lịch Phú Quốc chiêm ngưỡng kiệt tác của thiên nhiên tại Suối Tranh

Suối Tranh Phú Quốc có vị trí nằm cách trung tâm thị Dương Đông 17 km về phía Đông Nam, là nơi tham quan lý tưởng cho du khách để trải nghiệm nét bình dị của một làng chài ven biển và cùng lúc đến với Suối Tranh để tận hưởng khung cảnh hữu tình đẹp tựa như một bức tranh vào các tháng mùa mưa. Suối Tranh bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, do các dòng nước nhỏ hợp thành, len lỏi qua các khe đá, rừng cây thác ghềnh, tạo nên vẻ đẹp mỹ miều như tranh, đó là lý do mà suối có tên gọi là suối Tranh.

Du lịch Phú Quốc - tắm Suối Tranh

Đến với Suối Tranh, du khách có thể tắm suối, hay tắm biển thoả thích. Hoặc cũng có thể tựa mình trên những phiến đá rêu phong, lắng tai nghe tiếng suối chảy, tiếng chim ca trong một không gian thật bình lặng, chợt nhớ đến lời ca Trong bài “Trăng mờ bên suối” của Lê Mộng Nguyên khá nổi tiếng: “Người hẹn cùng ta đến bên bờ suối, Rừng chiều mờ sương ánh trăng mờ chiếu….” thật cảm thấy xao xuyến và thơ mộng.

Đi theo những phiến đá được lót thành con đường bộ ven suối là chúng mình đã bắt đầu hành trình khám phá suối Tranh. Với vẻ đẹp đó đủ để khách du lịch tại Phú Quốc phải ghé qua suối Tranh và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp mà nên thơ tại nơi đây.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng