HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thành phố Boston - một trong những thành phố cổ xưa nhất của du lịch Mỹ

Thành phố Boston là một điểm du lịch Mỹ nổi tiếng, sở hữu những kiến trúc cổ tuyệt đẹp, không gian lý tưởng để dã ngoại, để thư giãn và khám phá những điều rất mới lạ chỉ có Boston – thủ phủ của bang Massachusetts, thuộc khu vực New England.

Thành phố Boston – Điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Du khách thường đến với thành phố Boston mỗi khi dịp hè về, để thỏa sức mua sắm tại chợ Faneuil Hall, khám phá thánh đường Trinity, tham quan đại học Harvard, hòa vào không gian thiên nhiên tại công viên Boston Common.

Tham khảo:

Thành phố Boston điểm du lịch Mỹ

Thành phố Boston có cảnh quan tươi đẹp, là điểm đến thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến trong chuyến hành trình tour du lịch Mỹ để khám phá, trải nghiệm. Boston được xem là thành phố lớn nhất và phát triển nhất của bang Massachusetts, thành phố Boston có một hành trình lịch sử khá dài và nhiều thăng trầm từ khi hình thành vào năm 1630. 

Ban đầu chỉ là thị trấn nhỏ bé sau đó phát triển trở thành một thành phố sầm uất, có rất nhiều người đến sinh sống và phát triển đến tận ngày nay. Thành phố Boston ấn tượng du khách ghé thăm bởi cảnh sắc đẹp, và nổi bật về mọi mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục...

Thành phố Boston điểm du lịch Mỹ

Boston thường sẽ gây ấn tượng sâu sắc nơi du khách bằng các điểm tham quan tuyệt vời như Trinity Church, Boston Common, Massachusetts State House, John Hancock Tower, Quincy Market, Faneuil Hall, Back Bay, Freedom Trail, Museum of Fine Arts, Bunker Hill, Beacon Hill và USS Constitution...

Và tiếp không thể bỏ qua các điểm đến ấn tượng trong thành phố đó là Copley Square, Prudential Center, New England Aqurium, Old State House, Public Garden, Rowes Wharf, Havard Yard, MIT, Fenway Park, Custom House, South Station and Christian Science Mother Church...

Thành phố Boston điểm du lịch Mỹ

Thực chất, thành phố Boston là sự pha trộn giữ nét cổ xưa và chút năng động của hiện đại và chính điều này đã tạo nên một điều tuyệt vời, sức hấp dẫn của thành phố. Bởi vậy mà biết bao du khách khi lần đầu tiên đặt chân đến Boston đã phải lòng, đã yêu ngay cái nhìn đầu tiền, một tình yêu say đắm.

Du lịch Mỹ là hành trình tuyệt vời, là mong muốn của rất bất kỳ ai đam mê du lịch và muốn khám phá một đất nước năng động, phát triển bậc nhất thế giới. Và thành phố Boston xinh đẹp chính là một điểm đến đã tạo nên sức hút du lịch Mỹ thu hút mọi du khách ghé thăm, khám phá, và trải nghiệm những điều tuyệt vời, cảm nhận một nơi sống thực sự đáng sống.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng