HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tháp truyền hình CN Tower - Điểm du lịch Canada lừng danh thế giới

Tháp truyền hình CN Tower là công trình dựng đứng tự do cao nhất thế giới, là ngọn tháp truyền hình cao thứ 2 thế giới, là điểm du lịch Canada lừng danh thế giới.

Tháp truyền hình CN Tower – Điểm du lịch Canada lừng danh

Tháp truyền hình CN Tower là tòa tháp phát thanh truyền hình nổi tiếng của Canada, nằm tại thành phố Toronto xinh đẹp, nổi bật với cấu trúc đặc biệt và chiều cao ngất ngưởng.

Bạn có thể muốn biết:

Tháp truyền hình CN Tower

CN Tower mang kết cấu độc lập nằm trên đất liền, là điểm du lịch Canada nổi tiếng thế giới. Tháp cao 553 mét được thiết kế và xây dựng bởi Công ty đường sắt quốc gia Canada, xây dựng liên tục 24 giờ mỗi ngày và 5 ngày trong tuần, hoàn thiện công trình 40 tháng với số công nhân xây dựng 1573 người, hoàn thành năm 1976.

Tháp truyền hình CN Tower được xây dựng với mục đích ban đầu là phục vụ cho nền công nghiệp truyền hình – viễn thông của thành phố Toronto, Canada và hiện nay nơi đây trở thành điểm quan sát toàn bộ vẻ đẹp Toronto lý tưởng, là biểu tượng du lịch của thành phố Toronto nói riêng và của đất nước Canada nói chung.

Tháp truyền hình CN Tower

Cấu trúc thiết kế dạng đứng, xoắn ốc, bên trong là cầu thang thép gồm 1700 bậc, là cầu thang cao nhất thế  giới hiện nay, là lối dẫn đến tầng Sky Pod, là bệ quan sát ở độ cao 447 mét so với toàn tòa tháp. Ở độ cao 338 mét tòa tháp là nơi nhận tín hiệu vi sóng từ xa và là nơi phát sóng từ ăng ten trên đỉnh tháp.

Trên đỉnh tháp, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Toronto đẹp tuyệt mỹ, chiêm ngưỡng hồ Ontario đẹp ngoạn mục hay trải nghiệm cảm giác cực mạnh ở tầng 113 với chuyến thang máy đi từ tầng trệt lên tầng 113 chỉ mất 58 giây, nhanh đến mức du khách có thể nín thở trong suốt thời gian này.

Hay du khách có thể đi xuống một tầng để thử đứng trên Glass Floor nhìn xuống các đường phố của thành phố bên dưới từ độ cao 1.122 foot (342 mét) hoặc bước ra ngoài trên Outdoor SkyTerrace.

Tháp truyền hình CN Tower

Tiếp theo, du khách có thể di chuyển đến nhà hàng xoay 360 độ ở độ cao 1.151 foot (351 mét) giữ kỷ lục có hầm rượu vang cao nhất trên thế giới. Thực đơn ở đây theo nguồn thực phẩm theo mùa, được các đầu bếp nổi tiếng chế biến là điểm lý tưởng để tận hưởng hương vị món ăn độc đáo, tinh tế và vừa có thể ngắm cảnh tuyệt đẹp.

Tháp truyền hình CN Tower mở cửa hàng ngày, chỉ đóng cửa vào ngày 25/12. Du khách có thể di chuyến đến CN Tower bằng xe bus, tàu điện ngầm hoặc đi bộ.

Một chuyến du lịch Canada giá rẻ với rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa, hấp dẫn chắc chắn không thể thiếu điểm dừng chân đến với Tháp truyền hình CN Tower, nơi du khách chiêm ngưỡng kiến trúc ngoạn mục với rất nhiều khám phá, trải nghiệm mới lạ, đáng nhớ.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng